Magix Vegas Movie Studio Full Key

Magix Vegas Movie Studio Full Key

Magix Vegas Movie Studio Full Key được thiết kế để chỉnh sửa nhanh và nâng cao khả năng sáng tạo. VEGAS Movie Studio Platinum tiếp thêm sức mạnh cho quá trình sáng tạo của bạn với các công cụ chỉnh sửa linh hoạt và bộ tính năng hấp dẫn. Làm việc ở Độ phân giải chuẩn, Độ phân giải cao hoặc nâng cấp lên 4K và các hiệu ứng video, vật liệu tổng hợp và các yếu tố văn bản của bạn sẽ tỏa sáng với độ chính xác.

Magix Vegas Movie Studio Full Key

Với các bản nhạc không giới hạn, bạn sẽ không bao giờ hết chỗ để thỏa sức sáng tạo. Thêm các bản nhạc bổ sung nếu cần để tổ chức dự án của bạn, tận dụng khả năng sáng tạo của bạn bằng các công cụ tổng hợp mạnh mẽ, plugin Hình ảnh trong Hình mới và hơn thế nữa.

Cửa sổ Phân loại màu: Một số Video Sự kiện FX liên quan đến màu sắc (bao gồm Bánh xe màu, Đường cong màu, HSL và nhiều hơn nữa) được kết hợp trong một vùng màn hình chuyên dụng dễ dàng hiển thị hoặc ẩn bằng nút trên thanh công cụ. Để giúp bạn tiết kiệm nhiều lần nhấp, nó có thể luôn mở để áp dụng phân loại màu mong muốn cho các sự kiện khác nhau, thay vì mở chuỗi FX của từng sự kiện và tải FX màu riêng biệt.

Download Magix Vegas Movie Studio Full Key

Magix Vegas Movie Studio 17.0.0.103×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Cải thiện chức năng của Bảng phân cảnh: Bạn có thể thêm cùng một phần phương tiện vào một Bảng phân cảnh duy nhất và các hình thu nhỏ phản ánh điểm chính của phương tiện được sử dụng trong dòng thời gian.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*