MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable cung cấp phương pháp tiếp cận thân thiện với người dùng nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi để tạo video đẹp. Làm việc nhanh chóng với bảng phân cảnh tương tác. Làm việc tự tin với tính năng lưu tự động.

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable

Nó bổ sung thêm các công cụ thú vị hơn vào bộ tính năng mạnh mẽ với tính năng ổn định video đẳng cấp thế giới, quy trình chỉnh sửa 360 ° hoàn chỉnh, theo dõi chuyển động, v.v. Khám phá những cải tiến và chỉnh sửa như một người chuyên nghiệp với trình chỉnh sửa video này.

Hơn nữa, bạn có thể nhập video và ảnh kỹ thuật số từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy quay video của mình. Kéo các video clip và ảnh kỹ thuật số của bạn vào ngay dòng thời gian để chỉnh sửa nhanh. Tô điểm cho câu chuyện của bạn với tiêu đề, hiệu ứng video, âm nhạc, cuộn tín dụng và hơn thế nữa.

Download MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 16.0.0.175×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 17.0.0.143×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng cung cấp các công cụ cắt và chỉnh sửa nhanh chóng, trực quan, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cao, hiệu ứng video sáng tạo, bộ lọc và chuyển tiếp kết hợp với nhiều tùy chọn mã hóa và phân phối biến PC của bạn trở nên mạnh mẽ máy làm phim.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*