MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable cung cấp phương pháp tiếp cận thân thiện với người dùng nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi để tạo video đẹp. Làm việc nhanh chóng với bảng phân cảnh tương tác. Làm việc tự tin với tính năng lưu tự động.

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable

Nó bổ sung thêm các công cụ thú vị hơn vào bộ tính năng mạnh mẽ với tính năng ổn định video đẳng cấp thế giới, quy trình chỉnh sửa 360 ° hoàn chỉnh, theo dõi chuyển động, v.v. Khám phá những cải tiến và chỉnh sửa như một người chuyên nghiệp với trình chỉnh sửa video này.

Hơn nữa, bạn có thể nhập video và ảnh kỹ thuật số từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy quay video của mình. Kéo các video clip và ảnh kỹ thuật số của bạn vào ngay dòng thời gian để chỉnh sửa nhanh. Tô điểm cho câu chuyện của bạn với tiêu đề, hiệu ứng video, âm nhạc, cuộn tín dụng và hơn thế nữa.

Download MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum Full Key Portable

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 16.0.0.175×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 17.0.0.143×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng cung cấp các công cụ cắt và chỉnh sửa nhanh chóng, trực quan, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cao, hiệu ứng video sáng tạo, bộ lọc và chuyển tiếp kết hợp với nhiều tùy chọn mã hóa và phân phối biến PC của bạn trở nên mạnh mẽ máy làm phim.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.