MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable

MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable

MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable là người bạn đồng hành trong dự án của bạn từ đầu đến cuối. Chỉnh sửa tài liệu video và âm thanh chuyên nghiệp ở định dạng độ phân giải cao lên đến 4K. Khám phá các trình cắm được tối ưu hóa cho quy trình làm việc để ổn định hình ảnh, thiết kế tiêu đề động và tạo đĩa DVD và Blu-ray tùy chỉnh. Trải nghiệm một kiểu tự do sáng tạo mới với VEGAS Pro

MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable

VEGAS Pro 19 là Phần mềm Sáng tạo của Công ty Cổ phần MAGIX để tạo Video, Âm thanh và đĩa Blue-ray chuyên nghiệp! Chỉ Vegas kết hợp chỉnh sửa video SD, HD, 2K và 4K theo thời gian thực với các công cụ âm thanh vô song để cung cấp môi trường tất cả trong một tối ưu cho các chuyên gia sáng tạo. Độ nét cao và độ trung thực cao.

VEGAS Pro 19 mang đến cho bạn nhiều khả năng chỉnh sửa hơn bao giờ hết. Với giới hạn vận tốc mới, bạn có thể tạo chuyển động nhanh gấp 40 lần tốc độ bình thường. Khả năng quét di chuột mới giúp đánh dấu các điểm vào và ra cũng như thêm cảnh quay từ Tông đơ nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều. Điều đó giúp bạn có thêm thời gian cho mục tiêu chính: tạo video ấn tượng.

Download MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable

MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.482×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.482×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Làm cho các bản ghi full HD trở nên nổi bật với chất lượng hàng đầu với các plug-in thông minh, ngay cả trong các dự án 4K. Kết hợp các cảnh quay lưu trữ HD của bạn trong các dự án 4K với các công cụ Smart Upscaling và Smart Zoom. Cung cấp dự án của bạn ở nhiều định dạng tệp 4K phổ biến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.