MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable

MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable

MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable là người bạn đồng hành trong dự án của bạn từ đầu đến cuối. Chỉnh sửa tài liệu video và âm thanh chuyên nghiệp ở định dạng độ phân giải cao lên đến 4K. Khám phá các trình cắm được tối ưu hóa cho quy trình làm việc để ổn định hình ảnh, thiết kế tiêu đề động và tạo đĩa DVD và Blu-ray tùy chỉnh. Trải nghiệm một kiểu tự do sáng tạo mới với VEGAS Pro

MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable

VEGAS Pro 19 là Phần mềm Sáng tạo của Công ty Cổ phần MAGIX để tạo Video, Âm thanh và đĩa Blue-ray chuyên nghiệp! Chỉ Vegas kết hợp chỉnh sửa video SD, HD, 2K và 4K theo thời gian thực với các công cụ âm thanh vô song để cung cấp môi trường tất cả trong một tối ưu cho các chuyên gia sáng tạo. Độ nét cao và độ trung thực cao.

VEGAS Pro 19 mang đến cho bạn nhiều khả năng chỉnh sửa hơn bao giờ hết. Với giới hạn vận tốc mới, bạn có thể tạo chuyển động nhanh gấp 40 lần tốc độ bình thường. Khả năng quét di chuột mới giúp đánh dấu các điểm vào và ra cũng như thêm cảnh quay từ Tông đơ nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều. Điều đó giúp bạn có thêm thời gian cho mục tiêu chính: tạo video ấn tượng.

Download MAGIX VEGAS Pro Full Key Portable

MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.482×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX VEGAS Pro 18.0.0.482×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Làm cho các bản ghi full HD trở nên nổi bật với chất lượng hàng đầu với các plug-in thông minh, ngay cả trong các dự án 4K. Kết hợp các cảnh quay lưu trữ HD của bạn trong các dự án 4K với các công cụ Smart Upscaling và Smart Zoom. Cung cấp dự án của bạn ở nhiều định dạng tệp 4K phổ biến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*