MAGIX Video Easy Full Key

MAGIX Video Easy Full Key

MAGIX Video Easy Full Key dễ dàng chuyển đổi cảnh quay thành những bộ phim đáng kinh ngạc. Các trình hướng dẫn hữu ích và thiết kế giao diện người dùng trực quan, được tối ưu hóa bằng cảm ứng sẽ giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo nhanh chóng.

MAGIX Video Easy Full Key

MAGIX Video Easy 6 là chương trình lý tưởng để chỉnh sửa video dễ dàng. Giao diện được bố trí rõ ràng, nhiều chức năng trợ giúp và nhiều trình hướng dẫn thực tế sẽ biến các bản ghi âm của bạn thành những thước phim khó quên trong thời gian kỷ lục. Không có kỹ năng trước được yêu cầu.

Đừng để những bản thu âm quý giá của bạn chỉ đơn giản là bụi trên giá. Chương trình này có thể dễ dàng chỉnh sửa phim của bạn, thêm chuyển tiếp, hiệu ứng, văn bản. Ngoài ra, nó có thể thêm lời bình luận và nhạc nền của riêng bạn, và thậm chí nhanh chóng nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Download MAGIX Video Easy Full Key

MAGIX Video Easy 6.0.0.47 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Video easy hỗ trợ giải mã dựa trên phần cứng cho H.264, một codec để nén video hiệu quả cao. Điều này làm cho quá trình chỉnh sửa video nhanh hơn nhiều. Nhờ kiến ​​trúc 64-bit nguyên bản của chương trình, nó giải phóng sức mạnh xử lý và sử dụng ít dung lượng lưu trữ hơn. Kết quả được hiển thị nhanh hơn và các tệp của bạn có thể được xử lý trơn tru hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*