MAGIX Video Easy Full Key

MAGIX Video Easy Full Key

MAGIX Video Easy Full Key dễ dàng chuyển đổi cảnh quay thành những bộ phim đáng kinh ngạc. Các trình hướng dẫn hữu ích và thiết kế giao diện người dùng trực quan, được tối ưu hóa bằng cảm ứng sẽ giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo nhanh chóng.

MAGIX Video Easy Full Key

MAGIX Video Easy 6 là chương trình lý tưởng để chỉnh sửa video dễ dàng. Giao diện được bố trí rõ ràng, nhiều chức năng trợ giúp và nhiều trình hướng dẫn thực tế sẽ biến các bản ghi âm của bạn thành những thước phim khó quên trong thời gian kỷ lục. Không có kỹ năng trước được yêu cầu.

Đừng để những bản thu âm quý giá của bạn chỉ đơn giản là bụi trên giá. Chương trình này có thể dễ dàng chỉnh sửa phim của bạn, thêm chuyển tiếp, hiệu ứng, văn bản. Ngoài ra, nó có thể thêm lời bình luận và nhạc nền của riêng bạn, và thậm chí nhanh chóng nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Download MAGIX Video Easy Full Key

MAGIX Video Easy 6.0.0.47 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Video easy hỗ trợ giải mã dựa trên phần cứng cho H.264, một codec để nén video hiệu quả cao. Điều này làm cho quá trình chỉnh sửa video nhanh hơn nhiều. Nhờ kiến ​​trúc 64-bit nguyên bản của chương trình, nó giải phóng sức mạnh xử lý và sử dụng ít dung lượng lưu trữ hơn. Kết quả được hiển thị nhanh hơn và các tệp của bạn có thể được xử lý trơn tru hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.