MAGIX Video Pro Full Key Portable

MAGIX Video Pro Full Key Portable

MAGIX Video Pro Full Key Portable là phần mềm chỉnh sửa video duy nhất giúp mọi người có thể sản xuất video chuyên nghiệp. Với các công cụ và quy trình chỉnh sửa trực quan, việc bắt đầu với Video Pro X đơn giản hơn bất kỳ trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp nào. Công cụ video mới cho phép chỉnh sửa liên tục, không gián đoạn tài liệu 4K Ultra HD có độ phân giải cao trên bất kỳ PC nào.

MAGIX Video Pro Full Key Portable

Magix cũng tạo ra những thay đổi trong các lĩnh vực sáng tạo và năng suất. Bắt đầu từ bây giờ, hãy cắt các đối tượng ngay lập tức với Chroma Key được tối ưu hóa và đặt chúng ở phía trước nền bạn chọn. Ngoài ra, bạn nhận được gói hoàn chỉnh chỉnh sửa 360 ° định hướng tương lai và tận hưởng các khả năng sáng tạo mới nhờ khu vực hiệu ứng mới. Nhờ cắt JL tiết kiệm thời gian và chế độ chuột “Di chuyển nội dung đối tượng” trực quan, quy trình làm việc của bạn luôn trôi chảy và hiệu quả.

MAGIX Video Pro hiển thị một giao diện toàn diện giúp bạn dễ dàng làm việc với bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn. Không gian làm việc đi kèm với trình theo dõi chương trình và nguồn, các mẫu, một nhóm đa phương tiện, lệnh cho chế độ đa kênh, dòng thời gian, đồng hồ đo cao điểm, bộ sắp xếp, thanh cuộn và nhiều công cụ khác nhằm cung cấp cho bạn một môi trường làm việc trực quan.

Download MAGIX Video Pro Full Key Portable

MAGIX Video Pro X12 v18.0.1.94×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Video Pro X12_18.0.1.95 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với MAGIX Video Pro, thật dễ dàng thêm các tệp từ media pool và sau đó sử dụng trình sắp xếp để tạo dựng phim. Các đối tượng cố định đúng vị trí khi bạn đặt chúng cạnh nhau và bạn có thể truy cập các công cụ chỉnh sửa chỉ bằng cách nhấp chuột phải vào chúng. Chỉ với một cú nhấp chuột đó, bạn có thể mở tông đơ, thay đổi độ dài của ảnh, lưu ảnh với các hiệu ứng, thay đổi cài đặt chuyển động và thêm hiệu ứng video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*