MAGIX Video Pro Full Key Portable

MAGIX Video Pro Full Key Portable

MAGIX Video Pro Full Key Portable là phần mềm chỉnh sửa video duy nhất giúp mọi người có thể sản xuất video chuyên nghiệp. Với các công cụ và quy trình chỉnh sửa trực quan, việc bắt đầu với Video Pro X đơn giản hơn bất kỳ trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp nào. Công cụ video mới cho phép chỉnh sửa liên tục, không gián đoạn tài liệu 4K Ultra HD có độ phân giải cao trên bất kỳ PC nào.

MAGIX Video Pro Full Key Portable

Magix cũng tạo ra những thay đổi trong các lĩnh vực sáng tạo và năng suất. Bắt đầu từ bây giờ, hãy cắt các đối tượng ngay lập tức với Chroma Key được tối ưu hóa và đặt chúng ở phía trước nền bạn chọn. Ngoài ra, bạn nhận được gói hoàn chỉnh chỉnh sửa 360 ° định hướng tương lai và tận hưởng các khả năng sáng tạo mới nhờ khu vực hiệu ứng mới. Nhờ cắt JL tiết kiệm thời gian và chế độ chuột “Di chuyển nội dung đối tượng” trực quan, quy trình làm việc của bạn luôn trôi chảy và hiệu quả.

MAGIX Video Pro hiển thị một giao diện toàn diện giúp bạn dễ dàng làm việc với bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn. Không gian làm việc đi kèm với trình theo dõi chương trình và nguồn, các mẫu, một nhóm đa phương tiện, lệnh cho chế độ đa kênh, dòng thời gian, đồng hồ đo cao điểm, bộ sắp xếp, thanh cuộn và nhiều công cụ khác nhằm cung cấp cho bạn một môi trường làm việc trực quan.

Download MAGIX Video Pro Full Key Portable

MAGIX Video Pro X12 v18.0.1.94×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MAGIX Video Pro X12_18.0.1.95 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với MAGIX Video Pro, thật dễ dàng thêm các tệp từ media pool và sau đó sử dụng trình sắp xếp để tạo dựng phim. Các đối tượng cố định đúng vị trí khi bạn đặt chúng cạnh nhau và bạn có thể truy cập các công cụ chỉnh sửa chỉ bằng cách nhấp chuột phải vào chúng. Chỉ với một cú nhấp chuột đó, bạn có thể mở tông đơ, thay đổi độ dài của ảnh, lưu ảnh với các hiệu ứng, thay đổi cài đặt chuyển động và thêm hiệu ứng video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.