MAGIX Vintage Effects Suite Full Key

MAGIX Vintage Effects Suite Full Key

MAGIX Vintage Effects Suite Full Key là một bộ sưu tập gồm ba plug-in âm thanh kỹ thuật số được phát triển để cung cấp cho người dùng một cách để tạo ra các hiệu ứng cổ điển trình tự kỹ thuật số tương tự được nhiều người mong muốn vào các bản nhạc kỹ thuật số của họ.

MAGIX Vintage Effects Suite Full Key

Được triển khai dưới dạng ba plug-in VST độc lập, có nghĩa là mọi người sẽ cần phải có một ứng dụng máy chủ VST tương thích để có thể mở chúng. Mỗi một trong ba plug-in từ bộ sưu tập này có các đặc điểm riêng và giao diện hơi khác nhau.

Người dùng sẽ có thể thêm các hiệu ứng điệp khúc hoặc mặt bích, bằng cách sử dụng plugin Corvex, cho phép họ truy cập vào giao diện giống như các thiết bị âm thanh analog, với nhiều nút bấm, thanh trượt và nút. Họ sẽ có thể điều chỉnh các thông số như thời gian, giọng nói, khoảng thời gian (đối với độ trễ), tốc độ (đối với điều chế) hoặc phản hồi, độ khuếch tán và độ rộng âm thanh nổi (đối với âm thanh).

Download MAGIX Vintage Effects Suite Full Key

MAGIX Vintage Effects Suite 2.6.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hai plug-in khác, cụ thể là Ecox và Filtox, cung cấp cho mọi người khả năng thêm hiệu ứng âm vang và bộ lọc âm thanh tương ứng. Có cùng cách bố trí các nút và nút để điều khiển bộ lọc điều chế, độ trễ hoặc bộ lọc trái / phải tương ứng, chúng cho phép người dùng mô phỏng âm thanh dội lại từ băng thực tế và kiểm soát đáp ứng tần số của nguồn điều chế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.