MAGIX Vintage Effects Suite Full Key

MAGIX Vintage Effects Suite Full Key

MAGIX Vintage Effects Suite Full Key là một bộ sưu tập gồm ba plug-in âm thanh kỹ thuật số được phát triển để cung cấp cho người dùng một cách để tạo ra các hiệu ứng cổ điển trình tự kỹ thuật số tương tự được nhiều người mong muốn vào các bản nhạc kỹ thuật số của họ.

MAGIX Vintage Effects Suite Full Key

Được triển khai dưới dạng ba plug-in VST độc lập, có nghĩa là mọi người sẽ cần phải có một ứng dụng máy chủ VST tương thích để có thể mở chúng. Mỗi một trong ba plug-in từ bộ sưu tập này có các đặc điểm riêng và giao diện hơi khác nhau.

Người dùng sẽ có thể thêm các hiệu ứng điệp khúc hoặc mặt bích, bằng cách sử dụng plugin Corvex, cho phép họ truy cập vào giao diện giống như các thiết bị âm thanh analog, với nhiều nút bấm, thanh trượt và nút. Họ sẽ có thể điều chỉnh các thông số như thời gian, giọng nói, khoảng thời gian (đối với độ trễ), tốc độ (đối với điều chế) hoặc phản hồi, độ khuếch tán và độ rộng âm thanh nổi (đối với âm thanh).

Download MAGIX Vintage Effects Suite Full Key

MAGIX Vintage Effects Suite 2.6.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hai plug-in khác, cụ thể là Ecox và Filtox, cung cấp cho mọi người khả năng thêm hiệu ứng âm vang và bộ lọc âm thanh tương ứng. Có cùng cách bố trí các nút và nút để điều khiển bộ lọc điều chế, độ trễ hoặc bộ lọc trái / phải tương ứng, chúng cho phép người dùng mô phỏng âm thanh dội lại từ băng thực tế và kiểm soát đáp ứng tần số của nguồn điều chế.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*