MAGIX VR Studio Full Key

MAGIX VR Studio Full Key

MAGIX VR Studio Full Key là bước tiếp theo của bạn để sáng tạo video chuyên nghiệp. Tạo trải nghiệm ảo ngoạn mục bằng cách sử dụng video và ảnh 360º. Thêm từ, hình ảnh và video để tạo thế giới ảo tương tác. Cho phép người dùng đắm mình vào nó mọi lúc, mọi nơi để giới thiệu một chiều hướng giải trí và thông tin mới.

MAGIX VR Studio Full Key

Giờ đây, bạn có thể trình bày các không gian như bất động sản trong trải nghiệm ảo để người mua có thể xem bên trong và bên ngoài bất kỳ lúc nào. Thêm ảnh, video, văn bản và âm thanh để cung cấp cho người mua tất cả thông tin họ cần khi họ xem xét từng phòng. Với du lịch ảo, mọi người có thể ‘ghé thăm’ các điểm đến để trải nghiệm thế giới của bạn – hãy thử trước khi bay! Cung cấp một cuộc gặp gỡ ảo về một khu nghỉ mát, khách sạn hoặc thành phố, với video và âm thanh bổ sung giúp tái tạo không khí và tính chân thực của địa điểm.

Xây dựng các cuộc triển lãm trong một bảo tàng ảo hoặc tái tạo thế giới xa xôi hoặc quá khứ, bằng cách liên kết các không gian để tạo một chuyến tham quan xuyên suốt. Thêm nhạc, bài phát biểu hoặc video để giải thích các đặc điểm chính hoặc mô tả cách một cuộc triển lãm có thể tồn tại trong đời thực.

Tạo các chuyến tham quan ảo đáng kinh ngạc với video 360º và ảnh tĩnh – giống như bạn đang ở ngay đó! Dễ dàng ghép ảnh và video 360 ° lại với nhau và biến chúng thành thế giới tương tác. Dễ dàng di chuyển giữa các không gian được kết nối hoàn toàn với nhau để có trải nghiệm ảo đắm chìm, được thực hiện đầy đủ.

Download MAGIX VR Studio Full Key

MAGIX VR Studio 2

Link Google Drive
Link Mega

Tạo ra âm thanh sống động bằng cách thêm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh vào thế giới ảo để có bầu không khí chân thực. Bất kỳ âm thanh nào cũng có thể được thêm vào bất kỳ phần tử hoặc phòng nào. Ví dụ, bạn có thể nhờ một hướng dẫn viên du lịch ảo giải thích lịch sử của một cuộc triển lãm. Cùng với văn bản, hình ảnh và video, bạn cũng có thể thêm các nội dung phong phú có thể nhấp được chẳng hạn như các nút liên kết trực tiếp đến trang web của bạn để bán hoặc cho thuê nhanh chóng và dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.