MAGIX VR Studio Full Key

MAGIX VR Studio Full Key

MAGIX VR Studio Full Key là bước tiếp theo của bạn để sáng tạo video chuyên nghiệp. Tạo trải nghiệm ảo ngoạn mục bằng cách sử dụng video và ảnh 360º. Thêm từ, hình ảnh và video để tạo thế giới ảo tương tác. Cho phép người dùng đắm mình vào nó mọi lúc, mọi nơi để giới thiệu một chiều hướng giải trí và thông tin mới.

MAGIX VR Studio Full Key

Giờ đây, bạn có thể trình bày các không gian như bất động sản trong trải nghiệm ảo để người mua có thể xem bên trong và bên ngoài bất kỳ lúc nào. Thêm ảnh, video, văn bản và âm thanh để cung cấp cho người mua tất cả thông tin họ cần khi họ xem xét từng phòng. Với du lịch ảo, mọi người có thể ‘ghé thăm’ các điểm đến để trải nghiệm thế giới của bạn – hãy thử trước khi bay! Cung cấp một cuộc gặp gỡ ảo về một khu nghỉ mát, khách sạn hoặc thành phố, với video và âm thanh bổ sung giúp tái tạo không khí và tính chân thực của địa điểm.

Xây dựng các cuộc triển lãm trong một bảo tàng ảo hoặc tái tạo thế giới xa xôi hoặc quá khứ, bằng cách liên kết các không gian để tạo một chuyến tham quan xuyên suốt. Thêm nhạc, bài phát biểu hoặc video để giải thích các đặc điểm chính hoặc mô tả cách một cuộc triển lãm có thể tồn tại trong đời thực.

Tạo các chuyến tham quan ảo đáng kinh ngạc với video 360º và ảnh tĩnh – giống như bạn đang ở ngay đó! Dễ dàng ghép ảnh và video 360 ° lại với nhau và biến chúng thành thế giới tương tác. Dễ dàng di chuyển giữa các không gian được kết nối hoàn toàn với nhau để có trải nghiệm ảo đắm chìm, được thực hiện đầy đủ.

Download MAGIX VR Studio Full Key

MAGIX VR Studio 2

Link Google Drive
Link Mega

Tạo ra âm thanh sống động bằng cách thêm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh vào thế giới ảo để có bầu không khí chân thực. Bất kỳ âm thanh nào cũng có thể được thêm vào bất kỳ phần tử hoặc phòng nào. Ví dụ, bạn có thể nhờ một hướng dẫn viên du lịch ảo giải thích lịch sử của một cuộc triển lãm. Cùng với văn bản, hình ảnh và video, bạn cũng có thể thêm các nội dung phong phú có thể nhấp được chẳng hạn như các nút liên kết trực tiếp đến trang web của bạn để bán hoặc cho thuê nhanh chóng và dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*