Magnet AXIOM Full Key Portable

Magnet AXIOM Full Key Portable

Magnet AXIOM Full Key Portable là nền tảng duy nhất chụp và phân tích dữ liệu hình ảnh điện thoại thông minh, đám mây, máy tính, IoT và bên thứ ba trong một tệp trường hợp duy nhất.

Magnet AXIOM Full Key Portable

Nền tảng điều tra kỹ thuật số tích hợp, toàn diện nhất. Bạn cần khôi phục bằng chứng từ nhiều nguồn nhất và phân tích tất cả bằng chứng kỹ thuật số trong một hồ sơ vụ việc để đảm bảo rằng không có mối tương quan nào bị bỏ sót.

Hơn nữa, các thiết bị trong các cuộc điều tra đang chất đống. Sử dụng tự động hóa để xếp hàng nhiều thiết bị và loại thiết bị để thu nhận hình ảnh. Các đồ tạo tác giữ bằng chứng kỹ thuật số có liên quan nhất. Tìm thêm dữ liệu giả từ nhiều nguồn hơn.

Download Magnet AXIOM Full Key Portable

Magnet AXIOM 2.5.1.11408×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn cần khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả nhất. Bằng chứng phù hợp nhất là trong các hiện vật liên quan đến hoạt động internet và thông tin liên lạc của người dùng. Sử dụng AXIOM để lấy dữ liệu giả sâu nhất và xác minh bằng quyền truy cập hệ thống tệp tích hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.