Mailbird Full Key Portable

Mailbird Pro Full Key Portable

Mailbird Full Key Portable là một ứng dụng email trực quan hứa hẹn mang lại trải nghiệm gọn gàng và một số tính năng tiện dụng để quản lý email của bạn. Công cụ này cung cấp hỗ trợ cho tối đa ba tài khoản email và cho phép bạn làm việc với Gmail, Yahoo !, Outlook.com, iCloud hoặc các nhà cung cấp email IMAP khác.

Mailbird Full Key Portable

Mailbird Pro 2 là nền tảng email đẹp, nhanh và sáng tạo nhất dành cho Windows. Thiết kế được đặt lên hàng đầu và chất lượng chi tiết để tương tác với ứng dụng. Khái niệm này là một trải nghiệm email nâng cao tập trung vào năng suất.

Mọi người phải sử dụng email, Mailbird tìm cách giúp mọi người sử dụng nó hiệu quả và thú vị nhất, và chúng tôi đang tập trung vào nền tảng Windows. Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người tùy chọn xây dựng Mailbird với quyền truy cập vào các ứng dụng lấy cảm hứng từ người dùng hoạt động với thói quen sử dụng email của họ.

Download Mailbird Full Key Portable

Mailbird 2.8.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mailbird 2.8.12.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình áp dụng một bố cục trực quan với các tính năng tiện dụng trong tầm tay của bạn. Giao diện được lấy cảm hứng từ Sparrow , ứng dụng email nổi tiếng dành cho Mac và iPhone.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.