Mailbird Full Key Portable

Mailbird Pro Full Key Portable

Mailbird Full Key Portable là một ứng dụng email trực quan hứa hẹn mang lại trải nghiệm gọn gàng và một số tính năng tiện dụng để quản lý email của bạn. Công cụ này cung cấp hỗ trợ cho tối đa ba tài khoản email và cho phép bạn làm việc với Gmail, Yahoo !, Outlook.com, iCloud hoặc các nhà cung cấp email IMAP khác.

Mailbird Full Key Portable

Mailbird Pro 2 là nền tảng email đẹp, nhanh và sáng tạo nhất dành cho Windows. Thiết kế được đặt lên hàng đầu và chất lượng chi tiết để tương tác với ứng dụng. Khái niệm này là một trải nghiệm email nâng cao tập trung vào năng suất.

Mọi người phải sử dụng email, Mailbird tìm cách giúp mọi người sử dụng nó hiệu quả và thú vị nhất, và chúng tôi đang tập trung vào nền tảng Windows. Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người tùy chọn xây dựng Mailbird với quyền truy cập vào các ứng dụng lấy cảm hứng từ người dùng hoạt động với thói quen sử dụng email của họ.

Download Mailbird Full Key Portable

Mailbird 2.8.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mailbird 2.8.12.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình áp dụng một bố cục trực quan với các tính năng tiện dụng trong tầm tay của bạn. Giao diện được lấy cảm hứng từ Sparrow , ứng dụng email nổi tiếng dành cho Mac và iPhone.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*