MailStyler Newsletter Creator Pro Full Key Portable

MailStyler Newsletter Creator Pro Full Key Portable

MailStyler Newsletter Creator Pro Full Key Portable là trình chỉnh sửa đầu tiên và duy nhất cho phép bạn định vị lại hình ảnh của mình bên trong khung. Bạn sẽ có thể chọn phần hình ảnh bạn muốn hiển thị và thay đổi kích thước khung hình theo ý muốn, ưu tiên nội dung của bạn.

MailStyler Newsletter Creator Pro Full Key Portable

Hơn nữa, bạn có thể thực hiện tất cả những điều này trực tiếp từ bản tin của mình mà không cần phần mềm của bên thứ ba. Điều chỉnh ảnh của bạn trong một bảng điều khiển siêu năng động, thời gian thực và chọn kết quả bạn thích.

MailStyler Newsletter Creator là một phần mềm phức tạp nhưng thân thiện với người dùng được phát triển để cung cấp cho bạn phương tiện thiết kế thông điệp email quảng cáo cho chính bạn hoặc công ty của bạn mà không gặp phải rắc rối nào.

Download MailStyler Newsletter Creator Pro Full Key Portable

MailStyler Newsletter Creator Pro 2.10.1.100 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MailStyler Newsletter Creator Pro 2.10.1.100 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này có giao diện người dùng có cấu trúc gọn gàng và dễ tiếp cận, do đó giúp dễ dàng làm việc với bất kỳ ai, bất kể kinh nghiệm trước đó với các công cụ đó hay không.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.