MailWasher Pro Full Key Portable

Firetrust MailWasher Pro Full Key Portable

Firetrust MailWasher Pro Full Key Portable cho phép bạn xem trước tất cả email của mình trước khi nó được chuyển đến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, cho phép bạn đọc email của mình một cách an toàn và tức thì.

MailWasher Pro Full Key Portable

Nhận thư rác cũng giống như những người tiếp thị qua điện thoại gọi vào giờ ăn tối, rất khó chịu và bạn đã không yêu cầu. Cài đặt MailWasher ngay hôm nay để sàng lọc tất cả các tài khoản email của bạn ở một nơi và chỉ cho phép email bạn muốn trong hộp thư đến của mình.

Email tốt còn lại của bạn sẽ được tải xuống PC hoặc thiết bị di động của bạn, giúp bạn không bị nhận bất kỳ thư rác hoặc vi rút email nào. Xem mọi thứ về tin nhắn của bạn trước khi chúng vào máy tính của bạn để bạn có thể xác định xem chúng là thư rác, lừa đảo hay email tốt.

Download MailWasher Pro Full Key Portable

MailWasher Pro 7.12.56 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nó là một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng thao tác với các thư email để loại bỏ các thư không mong muốn hoặc thư rác. Nó tự hào có một bố cục rõ ràng và đơn giản cho phép người dùng có thể thêm nhiều tài khoản email vào danh sách bằng cách chỉ định một mô tả ngắn và địa chỉ email.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.