MailWasher Pro Full Key Portable

Firetrust MailWasher Pro Full Key Portable

Firetrust MailWasher Pro Full Key Portable cho phép bạn xem trước tất cả email của mình trước khi nó được chuyển đến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, cho phép bạn đọc email của mình một cách an toàn và tức thì.

MailWasher Pro Full Key Portable

Nhận thư rác cũng giống như những người tiếp thị qua điện thoại gọi vào giờ ăn tối, rất khó chịu và bạn đã không yêu cầu. Cài đặt MailWasher ngay hôm nay để sàng lọc tất cả các tài khoản email của bạn ở một nơi và chỉ cho phép email bạn muốn trong hộp thư đến của mình.

Email tốt còn lại của bạn sẽ được tải xuống PC hoặc thiết bị di động của bạn, giúp bạn không bị nhận bất kỳ thư rác hoặc vi rút email nào. Xem mọi thứ về tin nhắn của bạn trước khi chúng vào máy tính của bạn để bạn có thể xác định xem chúng là thư rác, lừa đảo hay email tốt.

Download MailWasher Pro Full Key Portable

MailWasher Pro 7.12.56 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nó là một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng thao tác với các thư email để loại bỏ các thư không mong muốn hoặc thư rác. Nó tự hào có một bố cục rõ ràng và đơn giản cho phép người dùng có thể thêm nhiều tài khoản email vào danh sách bằng cách chỉ định một mô tả ngắn và địa chỉ email.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*