MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable

MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable

MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable là một giải pháp chuyển mã hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nó cho phép bạn chuyển đổi video và âm thanh thành nhiều định dạng khác nhau, bao gồm HEVC, Ultra HD 4K, AS-11UK DPP, MPEG-DASH và Apple HLS. Nó bao gồm các thuật toán để chuyển đổi PQ / HDR-10 sang HLG HDR và ​​ngược lại, và tuân thủ đầy đủ với các thiết bị không phải HDR bằng cách cho phép chuyển đổi PQ / HDR-10 và HLG sang SDR.

MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable

Nó bao gồm các tính năng mạnh mẽ như tự động hóa thư mục đồng hồ, mã hóa danh sách hàng loạt và bộ lọc âm thanh và video (sửa màu, chèn mã thời gian và chuẩn hóa âm thanh). Với một bộ tính năng mạnh mẽ và sự đơn giản của một ứng dụng máy tính để bàn, Nó là lý tưởng cho các môi trường sản xuất đòi hỏi chất lượng và hiệu suất chuyên nghiệp.

Làm việc với MainConcept TotalCode Studio rất dễ dàng, miễn là bạn đã quen với ngôn ngữ xử lý video và âm thanh. Nó có thể xử lý các tệp riêng lẻ nhưng cũng cho phép bạn nhập dữ liệu từ toàn bộ thư mục. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các nguồn khác, bao gồm các tệp video và âm thanh thô, DirectShow, XDCAM và DVCAM, QuickTime cũng như nhiều trình phân tích và giải mã khác. Danh sách hàng loạt cũng được hỗ trợ.

Download MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable

MainConcept TotalCode Studio v5.1.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng đọc các thuộc tính âm thanh và video của tệp đã tải và hiển thị thông tin trong bảng “Đầu vào”. Bạn có thể xem thời lượng phát lại, codec đã sử dụng, phép đo màu, dải động, chiều rộng và chiều cao, tốc độ bit và tốc độ khung hình, v.v. Cửa sổ chính bao gồm một khu vực xem trước được trang bị các điều khiển tiêu chuẩn, nơi bạn có thể xem video ngay cả khi đang chuyển mã.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*