MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable

MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable

MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable là một giải pháp chuyển mã hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nó cho phép bạn chuyển đổi video và âm thanh thành nhiều định dạng khác nhau, bao gồm HEVC, Ultra HD 4K, AS-11UK DPP, MPEG-DASH và Apple HLS. Nó bao gồm các thuật toán để chuyển đổi PQ / HDR-10 sang HLG HDR và ​​ngược lại, và tuân thủ đầy đủ với các thiết bị không phải HDR bằng cách cho phép chuyển đổi PQ / HDR-10 và HLG sang SDR.

MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable

Nó bao gồm các tính năng mạnh mẽ như tự động hóa thư mục đồng hồ, mã hóa danh sách hàng loạt và bộ lọc âm thanh và video (sửa màu, chèn mã thời gian và chuẩn hóa âm thanh). Với một bộ tính năng mạnh mẽ và sự đơn giản của một ứng dụng máy tính để bàn, Nó là lý tưởng cho các môi trường sản xuất đòi hỏi chất lượng và hiệu suất chuyên nghiệp.

Làm việc với MainConcept TotalCode Studio rất dễ dàng, miễn là bạn đã quen với ngôn ngữ xử lý video và âm thanh. Nó có thể xử lý các tệp riêng lẻ nhưng cũng cho phép bạn nhập dữ liệu từ toàn bộ thư mục. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các nguồn khác, bao gồm các tệp video và âm thanh thô, DirectShow, XDCAM và DVCAM, QuickTime cũng như nhiều trình phân tích và giải mã khác. Danh sách hàng loạt cũng được hỗ trợ.

Download MainConcept TotalCode Studio Full Key Portable

MainConcept TotalCode Studio v5.1.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng đọc các thuộc tính âm thanh và video của tệp đã tải và hiển thị thông tin trong bảng “Đầu vào”. Bạn có thể xem thời lượng phát lại, codec đã sử dụng, phép đo màu, dải động, chiều rộng và chiều cao, tốc độ bit và tốc độ khung hình, v.v. Cửa sổ chính bao gồm một khu vực xem trước được trang bị các điều khiển tiêu chuẩn, nơi bạn có thể xem video ngay cả khi đang chuyển mã.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.