Make The Cut! Full Key Portable

Make The Cut! Full Key Portable

Make The Cut! Full Key Portable. Nhập các đối tượng từ hình ảnh, phông chữ và các tệp khác, tinh chỉnh chúng hoặc tạo các đối tượng mới từ đầu để cắt chúng bằng một máy chuyên dụng được kết nối với máy tính của bạn

Make The Cut! Full Key Portable

Hầu hết không gian được sử dụng bởi canvas của bạn, nơi bạn có thể đặt và chỉnh sửa kỹ lưỡng các đối tượng. Bạn có thể nhập tệp hình ảnh có định dạng phổ biến, cũng như các mục từ tệp Hình dạng cơ bản, SVG, WPC, GSD, PDF hoặc TTF.

Khi nói đến hình ảnh, bạn có thể tải một hình ảnh từ ổ đĩa cứng của mình hoặc qua TWAIN, một công cụ theo dõi pixel tự động được khởi chạy, cho phép bạn chọn các đối tượng để nhập thông qua các phương pháp phát hiện pixel hoặc màu sắc. Hơn nữa, mỗi mục được nhập mới được phát hiện như một nhóm lớp riêng biệt, với khả năng xem tất cả các dòng và nút được chứa, để lựa chọn cẩn thận.

Download Make The Cut Full Key Portable

Make The Cut 4.6.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng cho phép bạn tạo các đối tượng từ đầu với sự trợ giúp của các công cụ vẽ. Chúng dành cho các đường thẳng, xoắn ốc, hình dạng đơn giản, nhập các mục mẫu hoặc ký tự từ các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể đo các hình dạng để sắp xếp chúng một cách cẩn thận trong dự án của mình và thậm chí sử dụng một công cụ cắt để đánh bóng hoặc tách.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*