Make The Cut! Full Key Portable

Make The Cut! Full Key Portable

Make The Cut! Full Key Portable. Nhập các đối tượng từ hình ảnh, phông chữ và các tệp khác, tinh chỉnh chúng hoặc tạo các đối tượng mới từ đầu để cắt chúng bằng một máy chuyên dụng được kết nối với máy tính của bạn

Make The Cut! Full Key Portable

Hầu hết không gian được sử dụng bởi canvas của bạn, nơi bạn có thể đặt và chỉnh sửa kỹ lưỡng các đối tượng. Bạn có thể nhập tệp hình ảnh có định dạng phổ biến, cũng như các mục từ tệp Hình dạng cơ bản, SVG, WPC, GSD, PDF hoặc TTF.

Khi nói đến hình ảnh, bạn có thể tải một hình ảnh từ ổ đĩa cứng của mình hoặc qua TWAIN, một công cụ theo dõi pixel tự động được khởi chạy, cho phép bạn chọn các đối tượng để nhập thông qua các phương pháp phát hiện pixel hoặc màu sắc. Hơn nữa, mỗi mục được nhập mới được phát hiện như một nhóm lớp riêng biệt, với khả năng xem tất cả các dòng và nút được chứa, để lựa chọn cẩn thận.

Download Make The Cut Full Key Portable

Make The Cut 4.6.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng cho phép bạn tạo các đối tượng từ đầu với sự trợ giúp của các công cụ vẽ. Chúng dành cho các đường thẳng, xoắn ốc, hình dạng đơn giản, nhập các mục mẫu hoặc ký tự từ các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể đo các hình dạng để sắp xếp chúng một cách cẩn thận trong dự án của mình và thậm chí sử dụng một công cụ cắt để đánh bóng hoặc tách.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.