MakeMKV Full Key Portable Free

MakeMKV Full Key Portable Free

MakeMKV Full Key Portable Free là một giải pháp chỉ với một cú nhấp chuột để chuyển đổi video mà bạn sở hữu thành định dạng có thể truy cập và không bị chặn bằng sáng chế có thể phát ở mọi nơi.

MakeMKV Full Key Portable Free

Đó là tùy chọn một cú nhấp chuột của bạn để chuyển đổi video của bạn thành định dạng có thể truy cập, không cần bằng sáng chế, có thể phát ở mọi nơi. MakeMKV là một công cụ chuyển đổi định dạng, còn được gọi là “bộ chuyển mã”. Nó chuyển đổi các video clip từ một đĩa độc quyền (và được bảo vệ thường xuyên) thành một nhóm các tệp MKV, duy trì hầu hết thông tin trong khi không thực hiện thay đổi.

Nó có thể lưu trữ nhiều đoạn video / âm thanh với tất cả các thông tin meta và các chương ở định dạng MKV. Nó có thể phát các tệp MKV trên thực tế trên tất cả các thiết bị và có sẵn phần mềm để chuyển đổi chúng sang các định dạng khác, chẳng hạn như đĩa DVD và Blu-ray.

Download MakeMKV Full Key Portable Free

MakeMKV 1.16.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MakeMKV 1.17.7 Setup

Link Download
Link Mega

Ngoài ra, MakeMKV có thể truyền phát video đã giải mã đến nhiều loại trình phát khác nhau mà không cần chuyển đổi trung gian, cho phép bạn thưởng thức Blu-ray và DVD với trình phát yêu thích trên hệ điều hành hoặc thiết bị mà bạn lựa chọn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*