MakeMKV Full Key Portable

MakeMKV Full Key Portable

MakeMKV Full Key Portable là một giải pháp chỉ với một cú nhấp chuột để chuyển đổi video mà bạn sở hữu thành định dạng có thể truy cập và không bị chặn bằng sáng chế có thể phát ở mọi nơi.

MakeMKV Full Key Portable

Đó là tùy chọn một cú nhấp chuột của bạn để chuyển đổi video của bạn thành định dạng có thể truy cập, không cần bằng sáng chế, có thể phát ở mọi nơi. MakeMKV là một công cụ chuyển đổi định dạng, còn được gọi là “bộ chuyển mã”. Nó chuyển đổi các video clip từ một đĩa độc quyền (và được bảo vệ thường xuyên) thành một nhóm các tệp MKV, duy trì hầu hết thông tin trong khi không thực hiện thay đổi.

Nó có thể lưu trữ nhiều đoạn video / âm thanh với tất cả các thông tin meta và các chương ở định dạng MKV. Nó có thể phát các tệp MKV trên thực tế trên tất cả các thiết bị và có sẵn phần mềm để chuyển đổi chúng sang các định dạng khác, chẳng hạn như đĩa DVD và Blu-ray.

Download MakeMKV Full Key Portable

MakeMKV 1.16.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MakeMKV 1.16.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, MakeMKV có thể truyền phát video đã giải mã đến nhiều loại trình phát khác nhau mà không cần chuyển đổi trung gian, cho phép bạn thưởng thức Blu-ray và DVD với trình phát yêu thích trên hệ điều hành hoặc thiết bị mà bạn lựa chọn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.