Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable

Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable

Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable giảm thiểu khả năng bị tổn thương của bạn đối với phần mềm độc hại không giờ, bao gồm cả ransomware, bằng cách cung cấp khả năng phát hiện và khắc phục hàng đầu trong ngành. Khả năng phát hiện và khắc phục mạnh mẽ đến mức các chuyên gia bảo mật thường khuyên dùng Malwarebytes Anti-Malware for Business khi các giải pháp bảo mật điểm cuối truyền thống không thành công. Nhưng tại sao phải chờ đợi để phát hiện ra bảo mật điểm cuối của bạn không đủ?

Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable

Malwarebytes Portable đã xây dựng một cơ sở người hâm mộ ấn tượng xung quanh ứng dụng chống phần mềm độc hại miễn phí được thiết kế để chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, Trojan, sâu, trình quay số, rootkit , khai thác và trang web độc hại cũng như các mối đe dọa dựa trên web khác.

Quy trình quét mở rộng của ứng dụng được gọi là Quét mối đe dọa và nó sẽ xem xét các vị trí quan trọng của hệ thống, nơi phần mềm độc hại được biết là ẩn náu.
Quét tùy chỉnh là một giải pháp thay thế cho phép người dùng chọn các đĩa và thư mục cụ thể để quét cũng như các đối tượng quét (bộ nhớ, cài đặt khởi động và đăng ký, lưu trữ, rootkit). Hơn nữa, hành vi của công cụ trong khi phát hiện các ứng dụng độc hại tiềm ẩn và các thay đổi có thể được tùy chỉnh (PUM).

Download Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable

Malwarebytes Anti-Malware Corporate 1.80.2.1012 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Malwarebytes Anti-Malware Corporate 1.80.1.1011 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Người dùng muốn tùy chỉnh thêm mô hình hành vi của Anti-Malware có thể điều chỉnh các cài đặt xung quanh loại trừ, rootkit, kho lưu trữ và phương pháp chẩn đoán nâng cao. Có thể bật và kiểm tra nhật ký quét, sử dụng máy chủ proxy để cập nhật cơ sở dữ liệu vi rút, tắt thông báo, tích hợp ứng dụng vào menu ngữ cảnh của Windows Explorer để quét nhanh, v.v. Các mặt hàng được gửi đến khu kiểm dịch có thể được kiểm tra trước khi quyết định giữ hay xóa chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*