Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable

Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable

Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable giảm thiểu khả năng bị tổn thương của bạn đối với phần mềm độc hại không giờ, bao gồm cả ransomware, bằng cách cung cấp khả năng phát hiện và khắc phục hàng đầu trong ngành. Khả năng phát hiện và khắc phục mạnh mẽ đến mức các chuyên gia bảo mật thường khuyên dùng Malwarebytes Anti-Malware for Business khi các giải pháp bảo mật điểm cuối truyền thống không thành công. Nhưng tại sao phải chờ đợi để phát hiện ra bảo mật điểm cuối của bạn không đủ?

Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable

Malwarebytes Portable đã xây dựng một cơ sở người hâm mộ ấn tượng xung quanh ứng dụng chống phần mềm độc hại miễn phí được thiết kế để chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, Trojan, sâu, trình quay số, rootkit , khai thác và trang web độc hại cũng như các mối đe dọa dựa trên web khác.

Quy trình quét mở rộng của ứng dụng được gọi là Quét mối đe dọa và nó sẽ xem xét các vị trí quan trọng của hệ thống, nơi phần mềm độc hại được biết là ẩn náu.
Quét tùy chỉnh là một giải pháp thay thế cho phép người dùng chọn các đĩa và thư mục cụ thể để quét cũng như các đối tượng quét (bộ nhớ, cài đặt khởi động và đăng ký, lưu trữ, rootkit). Hơn nữa, hành vi của công cụ trong khi phát hiện các ứng dụng độc hại tiềm ẩn và các thay đổi có thể được tùy chỉnh (PUM).

Download Malwarebytes Anti-Malware Corporate Full Key Portable

Malwarebytes Anti-Malware Corporate 1.80.2.1012 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Malwarebytes Anti-Malware Corporate 1.80.1.1011 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Người dùng muốn tùy chỉnh thêm mô hình hành vi của Anti-Malware có thể điều chỉnh các cài đặt xung quanh loại trừ, rootkit, kho lưu trữ và phương pháp chẩn đoán nâng cao. Có thể bật và kiểm tra nhật ký quét, sử dụng máy chủ proxy để cập nhật cơ sở dữ liệu vi rút, tắt thông báo, tích hợp ứng dụng vào menu ngữ cảnh của Windows Explorer để quét nhanh, v.v. Các mặt hàng được gửi đến khu kiểm dịch có thể được kiểm tra trước khi quyết định giữ hay xóa chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.