Malwarebytes Anti-Malware Premium Full Key

Malwarebytes Anti-Malware Premium Full Key

Malwarebytes Anti-Malware Premium Full Key còn được gọi là Malwarebytes Premium và Malwarebytes dành cho Windows. Đây là một chương trình an ninh mạng toàn diện nhằm tiêu diệt các mối đe dọa đã và đang xuất hiện trước khi chúng có thể phá vỡ lối sống kỹ thuật số của bạn. Vì vậy, bạn có thể an tâm chơi, mua sắm và giao lưu trực tuyến.

Malwarebytes Anti-Malware Premium Full Key

Mô-đun Bảo vệ Chủ động giữ cho hệ thống của bạn an toàn và bảo mật với công nghệ quét theo kinh nghiệm tiên tiến. Malwarebytes 3.0 là chương trình bảo mật thế hệ tiếp theo bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tiên tiến nhất (zero-day), làm cho chương trình chống vi-rút trở nên lỗi thời.

Malwarebytes 3 kết hợp tất cả công nghệ chống phần mềm độc hại của chúng tôi như chống phần mềm độc hại, chống ransomware, chống khai thác và bảo vệ trang web độc hại thành một chương trình quét nhanh hơn 4 lần so với các phiên bản trước của Malwarebytes Anti-Malware Premium.

Downoad Malwarebytes Anti-Malware Premium Full Key

Malwarebytes Anti-Malware Premium 4.2.0.82 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tin tốt là tất cả những điều đã làm cho Malwarebytes nổi bật trong nhiều năm qua vẫn còn ở đây. Nó vẫn có một công cụ loại bỏ lây nhiễm / phần mềm độc hại vững chắc, nó vẫn cực kỳ nhẹ, tốc độ nhanh, trông hiện đại, vẫn dễ sử dụng một cách đáng kể ngay cả đối với những người bình thường và nó vẫn được tối ưu hóa để hoạt động cùng với các giải pháp AV khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.