Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable Free

Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable Free

Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable là một phần mềm nhẹ nhưng mạnh mẽ, mở rộng chức năng của Windows Firewall và cung cấp các tính năng bổ sung mới giúp Windows Firewall trở nên tốt hơn. Nó chạy trong khay hệ thống và cho phép người dùng điều khiển tường lửa gốc một cách dễ dàng mà không cần phải mất thời gian bằng cách điều hướng đến phần cụ thể của tường lửa. Đây là công cụ tốt nhất để quản lý tường lửa gốc từ Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, Server 2008, Server 2012.

Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable Free

Lọc cao – Tất cả các kết nối đi và đến đều bị chặn. Hồ sơ này chặn tất cả các nỗ lực kết nối đến và từ máy tính của bạn.

Lọc trung bình- Các kết nối đi không phù hợp với quy tắc bị chặn. Chỉ những chương trình mà bạn cho phép mới có thể bắt đầu các kết nối đi.

Lọc thấp – Cho phép các kết nối đi không khớp với quy tắc. Người dùng có thể chặn các chương trình mà họ không muốn cho phép khởi tạo các kết nối gửi đi.

Không lọc – Tường lửa của Windows bị tắt. Tránh sử dụng cài đặt này trừ khi bạn có một tường lửa khác đang chạy trên máy tính của mình.

Download Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable

Malwarebytes Windows Firewall Control 6.4.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Malwarebytes Windows Firewall Control 6.8.2.0 Setup

Link Download
Link Download 2

Windows Firewall Control không thực hiện bất kỳ bộ lọc gói nào và không chặn hoặc cho phép bất kỳ kết nối nào. Điều này được thực hiện bởi chính Windows Firewall dựa trên các quy tắc tường lửa hiện có.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.