Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable Free

Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable Free

Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable là một phần mềm nhẹ nhưng mạnh mẽ, mở rộng chức năng của Windows Firewall và cung cấp các tính năng bổ sung mới giúp Windows Firewall trở nên tốt hơn. Nó chạy trong khay hệ thống và cho phép người dùng điều khiển tường lửa gốc một cách dễ dàng mà không cần phải mất thời gian bằng cách điều hướng đến phần cụ thể của tường lửa. Đây là công cụ tốt nhất để quản lý tường lửa gốc từ Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, Server 2008, Server 2012.

Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable Free

Lọc cao – Tất cả các kết nối đi và đến đều bị chặn. Hồ sơ này chặn tất cả các nỗ lực kết nối đến và từ máy tính của bạn.

Lọc trung bình- Các kết nối đi không phù hợp với quy tắc bị chặn. Chỉ những chương trình mà bạn cho phép mới có thể bắt đầu các kết nối đi.

Lọc thấp – Cho phép các kết nối đi không khớp với quy tắc. Người dùng có thể chặn các chương trình mà họ không muốn cho phép khởi tạo các kết nối gửi đi.

Không lọc – Tường lửa của Windows bị tắt. Tránh sử dụng cài đặt này trừ khi bạn có một tường lửa khác đang chạy trên máy tính của mình.

Download Malwarebytes Windows Firewall Control Full Key Portable

Malwarebytes Windows Firewall Control 6.4.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Malwarebytes Windows Firewall Control 6.8.2.0 Setup

Link Download
Link Download 2

Windows Firewall Control không thực hiện bất kỳ bộ lọc gói nào và không chặn hoặc cho phép bất kỳ kết nối nào. Điều này được thực hiện bởi chính Windows Firewall dựa trên các quy tắc tường lửa hiện có.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*