Maplesoft Maple Full Key Portable

Maplesoft Maple Full Key Portable

Maplesoft Maple Full Key Portable là phần mềm toán học kết hợp công cụ toán học mạnh nhất thế giới với giao diện giúp bạn dễ dàng phân tích, khám phá, hình dung và giải quyết các vấn đề toán học.

Maplesoft Maple Full Key Portable

Từ những cải tiến nhỏ nhưng có lợi về giao diện cho đến các lĩnh vực toán học hoàn toàn mới, Maple 2021 cung cấp một loạt các cải tiến trên toàn bộ sản phẩm. Maple là tất cả về toán học, vì vậy mỗi bản phát hành mới sẽ mở rộng và đào sâu công cụ toán học Maple để bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề hơn.

Maple là công ty hàng đầu thế giới trong việc tìm kiếm các giải pháp chính xác cho các phương trình vi phân thông thường và riêng, và Maple 2021 cung cấp các kỹ thuật mới cho phép bạn giải quyết nhiều vấn đề hơn bao giờ hết. Các cải tiến về hiệu suất bao gồm lệnh bản đồ nhanh hơn đáng kể, được sử dụng rộng rãi trong toàn bộ thư viện Maple và mã người dùng.

Download Maplesoft Maple Full Key Portable

Maplesoft Maple 2020.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Maplesoft Maple 2021.0 x64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Môi trường hiện đại của Maple dành cho các phép tính đại số trong vật lý mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với nhiều công cụ giải quyết các vấn đề trong cơ học lượng tử, thuyết tương đối rộng và hơn thế nữa. Đôi khi những thay đổi nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn, chẳng hạn như khi các miền âm mưu được chọn tự động để đưa các tính năng thú vị nhất của biểu đồ lên phía trước và trung tâm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.