Marble Full Key Portable Free

Marble Full Key Portable Free

Marble Full Key Portable Free. Khám phá khu vực lân cận với bộ bản đồ cấp thành phố và đường phố phong phú của Marble. Tìm kiếm địa chỉ và địa điểm yêu thích. Marble chăm sóc truy vấn các phụ trợ tìm kiếm khác nhau và trình bày kết quả của chúng trong một chế độ xem thống nhất. Tính toán các tuyến đường dành cho người đi bộ, xe đạp và ô tô một cách dễ dàng – trực tuyến và ngoại tuyến, với một số điểm tùy ý.

Marble Full Key Portable Free

Bắt đầu khám phá thế giới. Xem các đám mây và bóng mặt trời, theo dõi các vệ tinh và trạm vũ trụ và hiển thị quỹ đạo của chúng, tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực. Du hành ngược thời gian và tìm hiểu về quang cảnh lịch sử của hành tinh chúng ta bằng cách sử dụng bản đồ từ những thế kỷ trước. Trái đất là không đủ? Đá cẩm thạch cũng cung cấp bản đồ của mặt trăng và các hành tinh khác.

Tất cả các kiểu xem có thể có khiến bạn chắc chắn sẽ nhớ một hoặc hai điều về hành tinh quê hương của chúng ta. Phần chú thích sâu sẽ giúp nâng cao hơn bài học địa lý này. Hơn nữa, trong số các chủ đề có thể được áp dụng, bạn tìm thấy các bản đồ lịch sử để có cái nhìn rõ hơn về mọi thứ trông như thế nào nhiều năm trước. Điều này làm cho nó trở thành một trải nghiệm học tập tuyệt vời, không chỉ phù hợp ở nhà mà còn ở trường học.

Download Marble Full Key Portable Free

Marble 2.2.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Marble 2.2.0 Setup 32bit

Link Download
Link Mega

Marble 2.2.0 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra còn có một hệ thống định tuyến tích hợp mà bạn có thể tận dụng. Nó cung cấp thông tin rất chi tiết về địa chỉ và bạn có thể dễ dàng tìm thấy con đường nhanh nhất giữa hai điểm, để lên kế hoạch cẩn thận cho các chuyến đi của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*