Marble Full Key Portable Free

Marble Full Key Portable Free

Marble Full Key Portable Free. Khám phá khu vực lân cận với bộ bản đồ cấp thành phố và đường phố phong phú của Marble. Tìm kiếm địa chỉ và địa điểm yêu thích. Marble chăm sóc truy vấn các phụ trợ tìm kiếm khác nhau và trình bày kết quả của chúng trong một chế độ xem thống nhất. Tính toán các tuyến đường dành cho người đi bộ, xe đạp và ô tô một cách dễ dàng – trực tuyến và ngoại tuyến, với một số điểm tùy ý.

Marble Full Key Portable Free

Bắt đầu khám phá thế giới. Xem các đám mây và bóng mặt trời, theo dõi các vệ tinh và trạm vũ trụ và hiển thị quỹ đạo của chúng, tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực. Du hành ngược thời gian và tìm hiểu về quang cảnh lịch sử của hành tinh chúng ta bằng cách sử dụng bản đồ từ những thế kỷ trước. Trái đất là không đủ? Đá cẩm thạch cũng cung cấp bản đồ của mặt trăng và các hành tinh khác.

Tất cả các kiểu xem có thể có khiến bạn chắc chắn sẽ nhớ một hoặc hai điều về hành tinh quê hương của chúng ta. Phần chú thích sâu sẽ giúp nâng cao hơn bài học địa lý này. Hơn nữa, trong số các chủ đề có thể được áp dụng, bạn tìm thấy các bản đồ lịch sử để có cái nhìn rõ hơn về mọi thứ trông như thế nào nhiều năm trước. Điều này làm cho nó trở thành một trải nghiệm học tập tuyệt vời, không chỉ phù hợp ở nhà mà còn ở trường học.

Download Marble Full Key Portable Free

Marble 2.2.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Marble 2.2.0 Setup 32bit

Link Download
Link Mega

Marble 2.2.0 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra còn có một hệ thống định tuyến tích hợp mà bạn có thể tận dụng. Nó cung cấp thông tin rất chi tiết về địa chỉ và bạn có thể dễ dàng tìm thấy con đường nhanh nhất giữa hai điểm, để lên kế hoạch cẩn thận cho các chuyến đi của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.