Marmoset Hexels Full Key Portable

Marmoset Hexels Full Key Portable

Marmoset Hexels Full Key Portable một giải pháp hoàn hảo cho các nhà thiết kế muốn tạo biểu trưng, ​​nghệ thuật đẳng cấp, tác phẩm nghệ thuật vectơ và các tác phẩm pixel tĩnh hoặc động.

Marmoset Hexels Full Key Portable

Marmoset Hexels thích hợp để tạo các tác phẩm nghệ thuật theo nhiều cách, mọi thứ từ nghệ thuật pixel trên lưới cho đến vẽ tranh, phác thảo trên bề mặt đồng bằng, kết hợp nhiều lớp trên cùng một canvas hoặc tạo các tác phẩm vector-to-pixel tùy chỉnh từ các hình ảnh đã được phân loại.

Công cụ này cũng thích hợp cho những người làm hoạt hình video và những người dùng muốn xử lý chuyển động hơn là dán vào các tác phẩm nghệ thuật tĩnh. Với các tính năng đường cong chuyển động được nhúng và các phương pháp hiệu ứng hậu kỳ, bạn có thể chuyển đổi pixel art của mình thành nội dung hoạt hình.

Download Marmoset Hexels Full Key Portable

Marmoset Hexels 3.1.5 Build 8412×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Đôi khi khả năng của các công cụ bạn đang sử dụng có thể hạn chế quyền tự do sáng tạo của bạn. Cho đến nay, Marmoset Hexels là một nhạc cụ cho phép các nghệ sĩ phát huy hết khả năng của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.