Marmoset Toolbag Full Key Portable

Marmoset Toolbag Full Key Portable

Marmoset Toolbag Full Key Portable cung cấp cho các nghệ sĩ quy trình làm việc hiệu quả và mạnh mẽ cho tất cả các giai đoạn sản xuất. Marmoset Toolbag Portable là bộ công cụ kết xuất, hoạt ảnh và nướng kết cấu theo thời gian thực mạnh mẽ nhưng gọn gàng được hỗ trợ bởi GPU – những công cụ cần thiết cho quy trình sản xuất nghệ thuật 3D của bạn.

Marmoset Toolbag Full Key Portable

Lắp ráp tác phẩm của bạn bằng cách sử dụng ánh sáng và vật liệu chính xác về mặt vật lý, hợp lý hóa quy trình sản xuất của bạn với trình tạo bóng tùy chỉnh và hỗ trợ viết kịch bản Python của Toolbag và xuất các cảnh của bạn sang Marmoset Viewer để có chất lượng kết xuất hàng đầu trong ngành 3D tương tác, thời gian thực trên web.

Bản phát hành thứ tư của Toolbag, bộ kết xuất thời gian thực của chúng tôi, mở ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh. Một loạt các tính năng mới thú vị đảm bảo rằng bạn có thể giải quyết mọi thách thức, trong khi trình tạo bóng mô-đun và trình chỉnh sửa cảnh đáp ứng của chúng tôi cho phép bạn làm việc với tốc độ ánh sáng.

Download Marmoset Toolbag Full Key Portable

Marmoset Toolbag 4.0.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Từ việc xem trước các chu kỳ chạy và nhảy cho đến dàn dựng một bộ phim ngắn hoành tráng, các công cụ hoạt hình mới của chúng tôi sẽ làm cho tầm nhìn điện ảnh của bạn trở nên sống động. Tận hưởng các hệ thống hoàn toàn mới để nhập và tạo khung hình chính, đèn, máy ảnh, hiệu ứng bài đăng và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.