Marmoset Toolbag Full Key Portable

Marmoset Toolbag Full Key Portable

Marmoset Toolbag Full Key Portable cung cấp cho các nghệ sĩ quy trình làm việc hiệu quả và mạnh mẽ cho tất cả các giai đoạn sản xuất. Marmoset Toolbag Portable là bộ công cụ kết xuất, hoạt ảnh và nướng kết cấu theo thời gian thực mạnh mẽ nhưng gọn gàng được hỗ trợ bởi GPU – những công cụ cần thiết cho quy trình sản xuất nghệ thuật 3D của bạn.

Marmoset Toolbag Full Key Portable

Lắp ráp tác phẩm của bạn bằng cách sử dụng ánh sáng và vật liệu chính xác về mặt vật lý, hợp lý hóa quy trình sản xuất của bạn với trình tạo bóng tùy chỉnh và hỗ trợ viết kịch bản Python của Toolbag và xuất các cảnh của bạn sang Marmoset Viewer để có chất lượng kết xuất hàng đầu trong ngành 3D tương tác, thời gian thực trên web.

Bản phát hành thứ tư của Toolbag, bộ kết xuất thời gian thực của chúng tôi, mở ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh. Một loạt các tính năng mới thú vị đảm bảo rằng bạn có thể giải quyết mọi thách thức, trong khi trình tạo bóng mô-đun và trình chỉnh sửa cảnh đáp ứng của chúng tôi cho phép bạn làm việc với tốc độ ánh sáng.

Download Marmoset Toolbag Full Key Portable

Marmoset Toolbag 4.0.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Từ việc xem trước các chu kỳ chạy và nhảy cho đến dàn dựng một bộ phim ngắn hoành tráng, các công cụ hoạt hình mới của chúng tôi sẽ làm cho tầm nhìn điện ảnh của bạn trở nên sống động. Tận hưởng các hệ thống hoàn toàn mới để nhập và tạo khung hình chính, đèn, máy ảnh, hiệu ứng bài đăng và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*