MassTube Plus Full Key Portable

MassTube Plus Full Key Portable

MassTube Plus Full Key Portable là một tiện ích phần mềm có kích thước nhỏ được thiết kế để giúp người dùng lấy các tệp video yêu thích của họ từ YouTube theo cách dễ dàng nhất có thể và tải chúng xuống đĩa cục bộ để phát lại ngoại tuyến. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để tạo một bộ sưu tập các video hướng dẫn.

MassTube Plus Full Key Portable

Nó không ấn tượng lắm vì nó có giao diện đơn giản và chỉ có một số tùy chọn để tải xuống video. Đây là một công cụ dễ sử dụng được xây dựng đặc biệt với một mục tiêu duy nhất: lấy các tệp video từ YouTube, vì vậy nó không đóng gói các tính năng hữu ích khác như công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn và trình tải xuống tệp âm thanh.

Đã giới thiệu liên kết YouTube trong cửa sổ chính. MassTube có thể hoạt động với nhiều định dạng đầu ra và bạn có thể xuất tệp video sang FLV, MP4, WebM và 3GP. Nó tích hợp trình quản lý lịch sử hiển thị tất cả các video bạn đã tải xuống từ YouTube. Lịch sử có thể được làm sạch, nhập hoặc xuất.

Download MassTube Plus Full Key Portable

MassTube 14.0.1.401 Plus Portable

Link Google Drive
Link Mega

MassTube Plus 14.0.5.404 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, ứng dụng có thể mở các clip bằng các ứng dụng Windows mặc định khi kết thúc quá trình tải xuống. Cũng có thể chọn các chương trình khác để mở video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.