MassTube Plus Full Key Portable

MassTube Plus Full Key Portable

MassTube Plus Full Key Portable là một tiện ích phần mềm có kích thước nhỏ được thiết kế để giúp người dùng lấy các tệp video yêu thích của họ từ YouTube theo cách dễ dàng nhất có thể và tải chúng xuống đĩa cục bộ để phát lại ngoại tuyến. Ví dụ, nó có thể được sử dụng để tạo một bộ sưu tập các video hướng dẫn.

MassTube Plus Full Key Portable

Nó không ấn tượng lắm vì nó có giao diện đơn giản và chỉ có một số tùy chọn để tải xuống video. Đây là một công cụ dễ sử dụng được xây dựng đặc biệt với một mục tiêu duy nhất: lấy các tệp video từ YouTube, vì vậy nó không đóng gói các tính năng hữu ích khác như công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn và trình tải xuống tệp âm thanh.

Đã giới thiệu liên kết YouTube trong cửa sổ chính. MassTube có thể hoạt động với nhiều định dạng đầu ra và bạn có thể xuất tệp video sang FLV, MP4, WebM và 3GP. Nó tích hợp trình quản lý lịch sử hiển thị tất cả các video bạn đã tải xuống từ YouTube. Lịch sử có thể được làm sạch, nhập hoặc xuất.

Download MassTube Plus Full Key Portable

MassTube 14.0.1.401 Plus Portable

Link Google Drive
Link Mega

MassTube Plus 14.0.5.404 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, ứng dụng có thể mở các clip bằng các ứng dụng Windows mặc định khi kết thúc quá trình tải xuống. Cũng có thể chọn các chương trình khác để mở video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*