Master PDF Editor Full Key Portable

Master PDF Editor Full Key Portable

Master PDF Editor Full Key Portable là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng để làm việc với các tài liệu PDF được trang bị chức năng đa năng mạnh mẽ. Với nó, bạn có thể dễ dàng xem, tạo và sửa đổi các tài liệu PDF. Ứng dụng này cho phép bạn hợp nhất nhiều tệp thành một, chia tài liệu nguồn thành nhiều tài liệu và nhận xét, ký tên và mã hóa tệp PDF.

Master PDF Editor Full Key Portable

Không có gì đặc biệt khó khăn khi thiết lập công cụ này: cài đặt nó, khởi động nó và chèn các tài liệu PDF của bạn. Thiết kế dựa trên tab cho phép người dùng cơ hội làm việc trên nhiều tài liệu cùng một lúc, đồng thời cho phép họ tự do điều hướng giữa chúng.

Theo mặc định, Công cụ Tay sẽ được chọn, cho phép bạn thao tác với văn bản và hình ảnh trong tài liệu của mình. Bạn có thể xóa văn bản hiện có, thêm đoạn văn mới, cũng như thay đổi phông chữ, màu sắc và phong cách tổng thể của văn bản đó. Tương tự đối với hình ảnh: mặc dù không có bộ lọc hoặc bất kỳ thứ gì thuộc loại này, nhưng các thay đổi về hình học và tỷ lệ sẽ đủ tốt khi bạn muốn nhanh chóng thay đổi kích thước ảnh.

Download Master PDF Editor Full Key Portable

Master PDF Editor 5.7.60 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Master PDF Editor 5.7.60 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể thêm văn bản với bất kỳ định dạng nào vào tài liệu PDF hoặc chỉnh sửa văn bản hiện có. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh vào tài liệu, chọn và di chuyển đối tượng, thay đổi kích thước của đối tượng, lưu ảnh vào tệp và sao chép đối tượng vào khay nhớ tạm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*