Master PDF Editor Full Key Portable

Master PDF Editor Full Key Portable

Master PDF Editor Full Key Portable là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng để làm việc với các tài liệu PDF được trang bị chức năng đa năng mạnh mẽ. Với nó, bạn có thể dễ dàng xem, tạo và sửa đổi các tài liệu PDF. Ứng dụng này cho phép bạn hợp nhất nhiều tệp thành một, chia tài liệu nguồn thành nhiều tài liệu và nhận xét, ký tên và mã hóa tệp PDF.

Master PDF Editor Full Key Portable

Không có gì đặc biệt khó khăn khi thiết lập công cụ này: cài đặt nó, khởi động nó và chèn các tài liệu PDF của bạn. Thiết kế dựa trên tab cho phép người dùng cơ hội làm việc trên nhiều tài liệu cùng một lúc, đồng thời cho phép họ tự do điều hướng giữa chúng.

Theo mặc định, Công cụ Tay sẽ được chọn, cho phép bạn thao tác với văn bản và hình ảnh trong tài liệu của mình. Bạn có thể xóa văn bản hiện có, thêm đoạn văn mới, cũng như thay đổi phông chữ, màu sắc và phong cách tổng thể của văn bản đó. Tương tự đối với hình ảnh: mặc dù không có bộ lọc hoặc bất kỳ thứ gì thuộc loại này, nhưng các thay đổi về hình học và tỷ lệ sẽ đủ tốt khi bạn muốn nhanh chóng thay đổi kích thước ảnh.

Download Master PDF Editor Full Key Portable

Master PDF Editor 5.7.60 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Master PDF Editor 5.7.60 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, bạn có thể thêm văn bản với bất kỳ định dạng nào vào tài liệu PDF hoặc chỉnh sửa văn bản hiện có. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh vào tài liệu, chọn và di chuyển đối tượng, thay đổi kích thước của đối tượng, lưu ảnh vào tệp và sao chép đối tượng vào khay nhớ tạm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.