Master Voyager Full Key

InterCrypto Master Voyager Full Key

InterCrypto Master Voyager Full Key là một ứng dụng đáng tin cậy và hữu ích được thiết kế đặc biệt cho những người dùng cần tạo đĩa DVD / CD được bảo vệ bằng mật khẩu và ổ đĩa flash USB chứa lượng lớn dữ liệu nhạy cảm.

Master Voyager Full Key

Tạo Ổ đĩa CD / DVD / BD và USB Flash được bảo vệ bằng mật khẩu với lượng lớn dữ liệu nhạy cảm. Đĩa CD được mã hóa có thể được gửi một cách an toàn qua đường bưu điện thông thường.

Làm việc với đĩa CD được mã hóa mà không cần giải mã dữ liệu trong thời gian liên tục. Không cần giải mã các tập tin trên CD / DVD / BD trước khi sử dụng. Chỉ cần nhập mật khẩu và làm việc với bất kỳ tài liệu nào như bình thường.

Download InterCrypto Master Voyager Full Key

InterCrypto Master Voyager 3.24 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Gửi đĩa qua thư cho bên thứ ba và họ không cần mua Master Voyager, vì mỗi đĩa được mã hóa có mô-đun tự động phát riêng. Người dùng bên thứ ba chỉ cần đưa phương tiện lưu trữ vào máy tính chủ của họ và nhập mật khẩu để hoạt động như với bất kỳ đĩa CD nào khác. Yêu cầu duy nhất là phải cài đặt Windows 8/7 / Vista / XP (hỗ trợ cả 32 bit và 64 bit).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.