Mastro Expert Full Key Portable

Mastro Expert Full Key Portable

Mastro Expert Full Key Portable là phần mềm chiêm tinh đột phá cho phép bạn sáng tạo. Tính dễ sử dụng và khả năng giải đoán mạnh mẽ khiến nó trở thành một công cụ thiết yếu cho các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp cũng như các tân binh.

Mastro Expert Full Key Portable

Tất cả các tính năng có sẵn từ một giao diện thân thiện với người dùng. Biểu đồ bạn đang làm việc luôn hiển thị và tương tác. Đặt con trỏ của bạn qua một hành tinh để xem các khía cạnh của nó. Kéo và thả các hành tinh để tiến hoặc lùi theo thời gian hoặc sử dụng tính năng đồng hồ để tạo hoạt ảnh cho biểu đồ.

Nhờ hệ thống chuyên gia độc quyền để phân tích ngày sinh, sự kiện và hệ thống, nó cũng là phần mềm chiêm tinh học tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Hệ thống đột phá này giúp việc giải thích bất kỳ biểu đồ nào trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách cung cấp cho bạn một cây từ khóa liên quan đến các yếu tố chiêm tinh được ghi lại, được sắp xếp theo chỉ số xác suất.

Download Mastro Expert Full Key Portable

Mastro Expert 6.5.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mastro có giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng. Biểu đồ đẹp và tương tác. Xem các khía cạnh của một hành tinh chỉ bằng cách đặt con trỏ của bạn lên nó. Kéo và thả các hành tinh để tiến hoặc lùi trong thời gian. Tài liệu của chúng tôi bao gồm mọi thứ và rất dễ hiểu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.