Mastro Expert Full Key Portable

Mastro Expert Full Key Portable

Mastro Expert Full Key Portable là phần mềm chiêm tinh đột phá cho phép bạn sáng tạo. Tính dễ sử dụng và khả năng giải đoán mạnh mẽ khiến nó trở thành một công cụ thiết yếu cho các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp cũng như các tân binh.

Mastro Expert Full Key Portable

Tất cả các tính năng có sẵn từ một giao diện thân thiện với người dùng. Biểu đồ bạn đang làm việc luôn hiển thị và tương tác. Đặt con trỏ của bạn qua một hành tinh để xem các khía cạnh của nó. Kéo và thả các hành tinh để tiến hoặc lùi theo thời gian hoặc sử dụng tính năng đồng hồ để tạo hoạt ảnh cho biểu đồ.

Nhờ hệ thống chuyên gia độc quyền để phân tích ngày sinh, sự kiện và hệ thống, nó cũng là phần mềm chiêm tinh học tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Hệ thống đột phá này giúp việc giải thích bất kỳ biểu đồ nào trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách cung cấp cho bạn một cây từ khóa liên quan đến các yếu tố chiêm tinh được ghi lại, được sắp xếp theo chỉ số xác suất.

Download Mastro Expert Full Key Portable

Mastro Expert 6.5.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mastro có giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng. Biểu đồ đẹp và tương tác. Xem các khía cạnh của một hành tinh chỉ bằng cách đặt con trỏ của bạn lên nó. Kéo và thả các hành tinh để tiến hoặc lùi trong thời gian. Tài liệu của chúng tôi bao gồm mọi thứ và rất dễ hiểu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*