MatchWare MindView 8.0 Build 28554 Full Version

MatchWare MindView 8.0 Build 28554 Full Version

MatchWare MindView Full Version là một ứng dụng phần mềm lập bản đồ tư duy hỗ trợ đã được tối ưu hóa cho những người có thần kinh đa dạng và thực sự dễ tiếp cận đối với người dùng khuyết tật. MindView được công nhận và chứng nhận tuân thủ WCAG 2.0/2.1/2.2, Mục 508 và được chứng nhận AA với Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật số.

MatchWare MindView Full Version

Công cụ này đã giúp hơn năm triệu người dùng biến ý tưởng thành hiện thực với phần mềm Bản đồ tư duy không ngừng phát triển của chúng tôi. Với sự tích hợp MS Office mạnh mẽ, các tính năng quản lý dự án toàn diện và các tùy chọn cộng tác, MindView đã trở thành phần mềm bản đồ tư duy dẫn đầu ngành.

Cải thiện các cuộc họp của bạn bằng cách sử dụng kỹ thuật Sơ đồ Tư duy. Sử dụng Bản đồ Tư duy để nắm bắt nhanh các ý tưởng và khái niệm, đính kèm số lượng tài liệu không giới hạn và liên kết với SharePoint, Google Drive, Dropbox, v.v. Vượt xa các bản trình bày PowerPoint bằng cách minh họa các khái niệm và chiến lược bằng bản đồ tư duy. Bản đồ Tư duy làm cho các ý tưởng trở nên dễ hiểu và tổng quan hơn cho khách hàng và đồng nghiệp.

Các mẫu Word, PowerPoint và Excel được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn xuất bản đồ tư duy của mình thành một tài liệu bóng bẩy chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả mà không cần phải viết lại bất kỳ thông tin. Bạn có thể thêm ảnh, video, ghi chú hoặc thêm liên kết vào SharePoint, OneDrive và Nó sẽ đưa Google Drive vào Bản đồ Tư duy của bạn và mọi thứ trong bản xuất của bạn. Xuất sang Word và sử dụng các mẫu chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh và sẵn sàng sử dụng của chúng tôi để tạo tài liệu Word có định dạng đầy đủ. Tài liệu được xuất từ ​​MindView hoàn chỉnh với mục lục, số trang, đầu trang, chân trang, v.v. Bao gồm các trích dẫn và thư mục theo định dạng học thuật mong muốn khi viết Bài luận.

Download MatchWare MindView 8.0 Build 28554 Full Version

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*