Media Player Classic – Home Cinema Full Key Portable Free

Media Player Classic – Home Cinema Full Key Portable Free

Media Player Classic – Home Cinema Full Key Portable Free là một trình phát đa phương tiện mã nguồn mở, nhẹ, dành cho Windows. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp video và âm thanh tiêu chuẩn có sẵn để phát lại. Chúng tôi 100% không có phần mềm gián điệp; không có quảng cáo hoặc thanh công cụ.

Media Player Classic - Home Cinema Full Key Portable

Media Player Classic HomeCinema, còn được gọi là MPC-HC, thoải mái trong mọi kế hoạch cho trình phát media. Nó được xây dựng dựa trên một trình phát cổ điển Media Player Classic và là một trong những bộ sưu tập codec đa phương tiện tốt nhất. Do đó, nó có thể phát nhiều định dạng tệp video và âm thanh mà không cần cài đặt codec bên ngoài.

Đầu phát này có nhiều chức năng khác nhau: có thể chơi DVD, phần cứng có thể giải mã định dạng H.264 phổ biến trên các card đồ họa thế hệ mới nhất, biết cách hoạt động chính xác với màn hình thứ hai (TV), hỗ trợ nhiều loại phụ đề. có thể hoạt động với các định dạng QuickTime và RealVideo, v.v.

Download Media Player Classic – Home Cinema Full Key Portable Free

Media Player Classic – Home Cinema 1.9.21.2 Portable 32bit

Link Download

Media Player Classic – Home Cinema 1.9.21.2 Portable 64bit

Link Download

Media Player Classic – Home Cinema 1.9.21.2 Setup 32bit

Link Download

Media Player Classic – Home Cinema 1.9.21.2 Setup 64bit

Link Download

Có lẽ ưu điểm chính của ứng dụng và điều khiến nó đứng đầu là nó có khả năng hiển thị gần như tất cả các định dạng tệp phương tiện có sẵn. Từ các loại video như AVI, MPG, MOV, SWF đến các định dạng âm thanh MP3, OGG, FLAC và một số loại danh sách phát, bạn chỉ cần ngồi lại và thưởng thức bất kỳ tệp nào bạn cung cấp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.