Media Player Classic – Home Cinema Full Key Portable Free

Media Player Classic – Home Cinema Full Key Portable Free

Media Player Classic – Home Cinema Full Key Portable Free là một trình phát đa phương tiện mã nguồn mở, nhẹ, dành cho Windows. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp video và âm thanh tiêu chuẩn có sẵn để phát lại. Chúng tôi 100% không có phần mềm gián điệp; không có quảng cáo hoặc thanh công cụ.

Media Player Classic - Home Cinema Full Key Portable

Media Player Classic HomeCinema, còn được gọi là MPC-HC, thoải mái trong mọi kế hoạch cho trình phát media. Nó được xây dựng dựa trên một trình phát cổ điển Media Player Classic và là một trong những bộ sưu tập codec đa phương tiện tốt nhất. Do đó, nó có thể phát nhiều định dạng tệp video và âm thanh mà không cần cài đặt codec bên ngoài.

Đầu phát này có nhiều chức năng khác nhau: có thể chơi DVD, phần cứng có thể giải mã định dạng H.264 phổ biến trên các card đồ họa thế hệ mới nhất, biết cách hoạt động chính xác với màn hình thứ hai (TV), hỗ trợ nhiều loại phụ đề. có thể hoạt động với các định dạng QuickTime và RealVideo, v.v.

Download Media Player Classic – Home Cinema Full Key Portable Free

Media Player Classic – Home Cinema 1.9.21.2 Portable 32bit

Link Download

Media Player Classic – Home Cinema 1.9.21.2 Portable 64bit

Link Download

Media Player Classic – Home Cinema 1.9.21.2 Setup 32bit

Link Download

Media Player Classic – Home Cinema 1.9.21.2 Setup 64bit

Link Download

Có lẽ ưu điểm chính của ứng dụng và điều khiến nó đứng đầu là nó có khả năng hiển thị gần như tất cả các định dạng tệp phương tiện có sẵn. Từ các loại video như AVI, MPG, MOV, SWF đến các định dạng âm thanh MP3, OGG, FLAC và một số loại danh sách phát, bạn chỉ cần ngồi lại và thưởng thức bất kỳ tệp nào bạn cung cấp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*