MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key là công cụ chỉnh sửa ảnh được thiết kế đặc biệt để nâng cao màu sắc và các thuộc tính khác của tệp Dải động cao. Phần mềm đi kèm với giao diện dễ sử dụng và tệp trợ giúp mở rộng cho phép bạn tìm ra cách nhanh nhất để đạt được kết quả mong muốn.

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key

Ứng dụng này có hai chức năng chính. Trong khi cái đầu tiên giúp bạn áp dụng kỹ thuật HDR trên các định dạng tệp khác, cái thứ hai cho phép bạn thử nghiệm với bộ sưu tập mở rộng các tính năng do phần mềm cung cấp để nâng cao các thuộc tính cho hình ảnh của bạn.

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, chẳng hạn như BMP, JPG, PCD, PCX, PNG, PSD, TGA, TIF, WMF và EMF, mà bạn có thể tối ưu hóa thông qua các hiệu ứng khác nhau.

Download MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.1×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Khi bạn tải ảnh có Dải động cao, cũng có thể được tạo từ PNG hoặc JPG thông thường, bạn có thể thực hiện nhiều cài đặt khác nhau. Bạn có thể sửa đổi độ sáng, độ bão hòa màu, bán kính ánh sáng ấn tượng hoặc cường độ ánh sáng, cũng như thêm độ sống động cho màu sắc và làm mịn bề mặt của ảnh. Ứng dụng cũng cho phép bạn điều chỉnh phạm vi âm sắc, màu sắc và màu sắc, đồng thời thêm nhiều bộ lọc, chẳng hạn như Nâu đỏ, Đen / Trắng, Làm mờ nét ảnh và Ánh sáng huyền bí.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.