MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key là công cụ chỉnh sửa ảnh được thiết kế đặc biệt để nâng cao màu sắc và các thuộc tính khác của tệp Dải động cao. Phần mềm đi kèm với giao diện dễ sử dụng và tệp trợ giúp mở rộng cho phép bạn tìm ra cách nhanh nhất để đạt được kết quả mong muốn.

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key

Ứng dụng này có hai chức năng chính. Trong khi cái đầu tiên giúp bạn áp dụng kỹ thuật HDR trên các định dạng tệp khác, cái thứ hai cho phép bạn thử nghiệm với bộ sưu tập mở rộng các tính năng do phần mềm cung cấp để nâng cao các thuộc tính cho hình ảnh của bạn.

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, chẳng hạn như BMP, JPG, PCD, PCX, PNG, PSD, TGA, TIF, WMF và EMF, mà bạn có thể tối ưu hóa thông qua các hiệu ứng khác nhau.

Download MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02 Full Key

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.02×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MediaChance Dynamic Photo HDR 6.1×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Khi bạn tải ảnh có Dải động cao, cũng có thể được tạo từ PNG hoặc JPG thông thường, bạn có thể thực hiện nhiều cài đặt khác nhau. Bạn có thể sửa đổi độ sáng, độ bão hòa màu, bán kính ánh sáng ấn tượng hoặc cường độ ánh sáng, cũng như thêm độ sống động cho màu sắc và làm mịn bề mặt của ảnh. Ứng dụng cũng cho phép bạn điều chỉnh phạm vi âm sắc, màu sắc và màu sắc, đồng thời thêm nhiều bộ lọc, chẳng hạn như Nâu đỏ, Đen / Trắng, Làm mờ nét ảnh và Ánh sáng huyền bí.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*