Mediachance Photo Blend 3D Full Key

Mediachance Photo Blend 3D Full Key

Mediachance Photo Blend 3D Full Key là một giải pháp phần mềm toàn diện nhưng thân thiện với người dùng được thiết kế đặc biệt cho dựng phim ảnh, để kết hợp các yếu tố từ một số hình ảnh khác nhau thành một hình ảnh duy nhất, sử dụng một loạt các công cụ và chức năng để tạo ra kết quả chất lượng.

Mediachance Photo Blend 3D Full Key

Chương trình cài đặt rất dễ dàng, yêu cầu ít kinh nghiệm làm việc với máy tính. Sau đó, bạn có thể khởi chạy PhotoBlend 3D từ lối tắt trên màn hình đã tạo và bắt đầu làm việc với hình ảnh của mình, yêu cầu một số nguồn. Tuy nhiên, tiện ích này yêu cầu bạn phải sử dụng nó một lúc, trước khi bạn có thể học cách sử dụng nó với toàn bộ khả năng của nó.

Giao diện của PhotoBlend 3D khá đơn giản để hiểu, vì nó có bảng điều khiển bên trái với các công cụ ‘Thành phần’ và bảng điều khiển bên phải với ‘Hình ảnh nguồn’. ‘Thanh công cụ’ bao gồm một số chức năng có thể được truy cập bằng một cú nhấp chuột đơn giản, như ‘Xuất 3D’, ‘Thêm nguồn’ hoặc ‘Thu phóng’.

Download Mediachance Photo Blend 3D Full Key

Mediachance Photo Blend 3D.2.3×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Mediachance Photo Blend 3D.2.3×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Để tạo ra các kết quả trông chuyên nghiệp, PhotoBlend 3D sử dụng ‘Mặt nạ chịu đựng’ để trích xuất các đối tượng từ hình ảnh nguồn, sử dụng các cạnh mềm hơn là sắc nét bằng bàn chải người dùng có thể xác định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*