Mediachance Photo Blend 3D Full Key

Mediachance Photo Blend 3D Full Key

Mediachance Photo Blend 3D Full Key là một giải pháp phần mềm toàn diện nhưng thân thiện với người dùng được thiết kế đặc biệt cho dựng phim ảnh, để kết hợp các yếu tố từ một số hình ảnh khác nhau thành một hình ảnh duy nhất, sử dụng một loạt các công cụ và chức năng để tạo ra kết quả chất lượng.

Mediachance Photo Blend 3D Full Key

Chương trình cài đặt rất dễ dàng, yêu cầu ít kinh nghiệm làm việc với máy tính. Sau đó, bạn có thể khởi chạy PhotoBlend 3D từ lối tắt trên màn hình đã tạo và bắt đầu làm việc với hình ảnh của mình, yêu cầu một số nguồn. Tuy nhiên, tiện ích này yêu cầu bạn phải sử dụng nó một lúc, trước khi bạn có thể học cách sử dụng nó với toàn bộ khả năng của nó.

Giao diện của PhotoBlend 3D khá đơn giản để hiểu, vì nó có bảng điều khiển bên trái với các công cụ ‘Thành phần’ và bảng điều khiển bên phải với ‘Hình ảnh nguồn’. ‘Thanh công cụ’ bao gồm một số chức năng có thể được truy cập bằng một cú nhấp chuột đơn giản, như ‘Xuất 3D’, ‘Thêm nguồn’ hoặc ‘Thu phóng’.

Download Mediachance Photo Blend 3D Full Key

Mediachance Photo Blend 3D.2.3×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Mediachance Photo Blend 3D.2.3×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Để tạo ra các kết quả trông chuyên nghiệp, PhotoBlend 3D sử dụng ‘Mặt nạ chịu đựng’ để trích xuất các đối tượng từ hình ảnh nguồn, sử dụng các cạnh mềm hơn là sắc nét bằng bàn chải người dùng có thể xác định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.