Mediachance Photo Reactor Full Key Portable

Mediachance Photo Reactor Full Key Portable

Mediachance Photo Reactor Full Key Portable là một phần mềm tiện dụng và đáng tin cậy giúp bạn tăng cường các bức ảnh yêu thích của mình với nhiều hiệu ứng khác nhau.

Mediachance Photo Reactor Full Key Portable

PhotoReactor là trình chỉnh sửa ảnh động và bộ xử lý hiệu ứng được tối ưu hóa cao giúp bạn tạo các hiệu ứng tuyệt đẹp và áp dụng chúng cho nhiều ảnh. Nó cho phép bạn tạo, xây dựng và điều chỉnh các hiệu ứng như độ sáng, độ bão hòa hoặc độ tương phản.

Với Reactor Script, bạn có thể viếtsở hữu các khối cơ bản trong C ++ cấp caonhanh chóng và có các lớp học trực tiếp dễ dàngtruy cập các pixel hình ảnh.

Download Mediachance Photo Reactor Full Key Portable

Mediachance Photo-Reactor 1.8.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mediachance Photo-Reactor 1.8.1×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Mediachance Photo-Reactor 1.8.1×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Với các trình chỉnh sửa hình ảnh thông thường như Photoshop, nhiều bước sẽ bị mất đi trừ khi bạn ghi chú (chẳng hạn như hai lớp bạn cần hợp nhất,những tác dụng để áp dụng và theo thứ tự). Các hướng dẫn tạo hiệu ứng Photoshop có xu hướng trải dài trên nhiều trang và vẫn dễ dàngmắc lỗi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.