MediaChance QuickHDR Full Key Portable

MediaChance QuickHDR Full Key Portable

MediaChance QuickHDR Full Key Portable là một phương pháp áp dụng hiệu ứng HDR cho ảnh của bạn theo nhiều cách. Bạn có thể tùy ý sử dụng một bộ sưu tập phong phú các cài đặt sẵn để áp dụng cho một hoặc nhiều ảnh, danh sách có thể được phóng to lên rất nhiều với phong cách cá nhân của riêng bạn.

MediaChance QuickHDR Full Key Portable

Ghi lại đúng khoảnh khắc bằng máy ảnh của bạn không dễ dàng như bạn tưởng tượng và các đối tượng khác có thể được đưa vào khung hình gốc, làm rối tung toàn bộ ảnh của bạn hoặc đơn giản là ánh sáng không đưa bất cứ thứ gì vào phối cảnh. Do đó, các công cụ khác nhau như QuickHDR có thể giúp xử lý ảnh trước khi phân phối, công cụ này cho phép bạn thêm hiệu ứng HDR theo nhiều cách khác nhau.

Quá trình thiết lập diễn ra ngắn gọn và không hề đơn giản, cho phép bạn thực hiện một vòng trước khi nhận ra. Rất có thể bạn cần phải chạy nó với đặc quyền của quản trị viên trong trường hợp các vấn đề khiến nó không chạy đúng cách. Với cửa sổ chính ở trên, bạn có thể bắt đầu chọn ảnh bạn muốn làm việc trên đó. Có một trình khám phá tích hợp mà bạn có thể sử dụng với các định dạng được hỗ trợ như PNG, JPG, BMP, PCX, TGA, TIF, PSD và PCD.

Download MediaChance QuickHDR Full Key Portable

MediaChance QuickHDR 1.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MediaChance QuickHDR 1.0.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn quyết định tải thêm ảnh, chúng sẽ được hiển thị gọn gàng dưới dạng hình thu nhỏ trong dải điều hướng chuyên dụng, trong khi lựa chọn sẽ đặt nó vào trung tâm của sự chú ý và sẵn sàng xử lý. Luôn có một bản xem trước nhỏ để hiển thị bản gốc, cũng có thể được kích hoạt trên bản xem trước chính trong khi giữ nút chuột trái.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*