MediaChance QuickHDR Full Key Portable

MediaChance QuickHDR Full Key Portable

MediaChance QuickHDR Full Key Portable là một phương pháp áp dụng hiệu ứng HDR cho ảnh của bạn theo nhiều cách. Bạn có thể tùy ý sử dụng một bộ sưu tập phong phú các cài đặt sẵn để áp dụng cho một hoặc nhiều ảnh, danh sách có thể được phóng to lên rất nhiều với phong cách cá nhân của riêng bạn.

MediaChance QuickHDR Full Key Portable

Ghi lại đúng khoảnh khắc bằng máy ảnh của bạn không dễ dàng như bạn tưởng tượng và các đối tượng khác có thể được đưa vào khung hình gốc, làm rối tung toàn bộ ảnh của bạn hoặc đơn giản là ánh sáng không đưa bất cứ thứ gì vào phối cảnh. Do đó, các công cụ khác nhau như QuickHDR có thể giúp xử lý ảnh trước khi phân phối, công cụ này cho phép bạn thêm hiệu ứng HDR theo nhiều cách khác nhau.

Quá trình thiết lập diễn ra ngắn gọn và không hề đơn giản, cho phép bạn thực hiện một vòng trước khi nhận ra. Rất có thể bạn cần phải chạy nó với đặc quyền của quản trị viên trong trường hợp các vấn đề khiến nó không chạy đúng cách. Với cửa sổ chính ở trên, bạn có thể bắt đầu chọn ảnh bạn muốn làm việc trên đó. Có một trình khám phá tích hợp mà bạn có thể sử dụng với các định dạng được hỗ trợ như PNG, JPG, BMP, PCX, TGA, TIF, PSD và PCD.

Download MediaChance QuickHDR Full Key Portable

MediaChance QuickHDR 1.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MediaChance QuickHDR 1.0.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn quyết định tải thêm ảnh, chúng sẽ được hiển thị gọn gàng dưới dạng hình thu nhỏ trong dải điều hướng chuyên dụng, trong khi lựa chọn sẽ đặt nó vào trung tâm của sự chú ý và sẵn sàng xử lý. Luôn có một bản xem trước nhỏ để hiển thị bản gốc, cũng có thể được kích hoạt trên bản xem trước chính trong khi giữ nút chuột trái.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.