MediaCoder Premium Full Key

MediaCoder Premium Full Key

MediaCoder Premium Full Key là một phần mềm chuyển mã đa phương tiện được tích cực phát triển và duy trì từ năm 2005. Nó kết hợp hầu hết các công nghệ âm thanh / video tiên tiến vào một giải pháp chuyển mã ngoài hộp với một bộ thông số có thể điều chỉnh phong phú cho phép bạn kiểm soát toàn bộ quá trình chuyển mã của mình .

MediaCoder Premium Full Key

Các tính năng mới và codec mới nhất được bổ sung hoặc cập nhật hàng tuần, bạn nhận được tất cả miễn phí! MediaCoder có thể không phải là dễ dàng nhất, nhưng điều quan trọng ở đây là chất lượng và hiệu suất, và nó sẽ là con dao quân đội Thụy Sĩ của bạn để chuyển mã phương tiện một khi bạn nắm được nó.

MediaCoder Premium là một giải pháp hiệu quả về chi phí để chuyển mã hàng loạt phương tiện. MediaCoder Premium có tất cả các tính năng có sẵn và các tính năng hạn chế của MediaCoder. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp yêu cầu chuyển mã video khối lượng lớn hoặc yêu cầu mã hóa video chất lượng cao với xử lý tự động.

Download MediaCoder Premium Full Key

MediaCoder Premium 0.8.48.5882×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MediaCoder Premium 0.8.36.5757×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh và video phổ biến nhất. Mã hóa tăng tốc GPU H.264 / H.265 (QuickSync, NVENC, CUDA). Trích xuất BD / DVD / VCD / CD và chụp từ máy quay video. Nâng cao nội dung âm thanh và video bằng các bộ lọc khác nhau. Bộ thông số chuyển mã cực kỳ phong phú để điều chỉnh và điều chỉnh. Thiết kế đa luồng và lọc song song giải phóng sức mạnh đa lõi. Công nghệ mã hóa video phân đoạn để cải thiện song song.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*