MediaCoder Premium Full Key

MediaCoder Premium Full Key

MediaCoder Premium Full Key là một phần mềm chuyển mã đa phương tiện được tích cực phát triển và duy trì từ năm 2005. Nó kết hợp hầu hết các công nghệ âm thanh / video tiên tiến vào một giải pháp chuyển mã ngoài hộp với một bộ thông số có thể điều chỉnh phong phú cho phép bạn kiểm soát toàn bộ quá trình chuyển mã của mình .

MediaCoder Premium Full Key

Các tính năng mới và codec mới nhất được bổ sung hoặc cập nhật hàng tuần, bạn nhận được tất cả miễn phí! MediaCoder có thể không phải là dễ dàng nhất, nhưng điều quan trọng ở đây là chất lượng và hiệu suất, và nó sẽ là con dao quân đội Thụy Sĩ của bạn để chuyển mã phương tiện một khi bạn nắm được nó.

MediaCoder Premium là một giải pháp hiệu quả về chi phí để chuyển mã hàng loạt phương tiện. MediaCoder Premium có tất cả các tính năng có sẵn và các tính năng hạn chế của MediaCoder. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp yêu cầu chuyển mã video khối lượng lớn hoặc yêu cầu mã hóa video chất lượng cao với xử lý tự động.

Download MediaCoder Premium Full Key

MediaCoder Premium 0.8.48.5882×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

MediaCoder Premium 0.8.36.5757×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh và video phổ biến nhất. Mã hóa tăng tốc GPU H.264 / H.265 (QuickSync, NVENC, CUDA). Trích xuất BD / DVD / VCD / CD và chụp từ máy quay video. Nâng cao nội dung âm thanh và video bằng các bộ lọc khác nhau. Bộ thông số chuyển mã cực kỳ phong phú để điều chỉnh và điều chỉnh. Thiết kế đa luồng và lọc song song giải phóng sức mạnh đa lõi. Công nghệ mã hóa video phân đoạn để cải thiện song song.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.