MediaHuman Lyrics Finder Full Key Portable Free

MediaHuman Lyrics Finder Full Key Portable Free

MediaHuman Lyrics Finder Full Key Portable Free đi kèm với một số tùy chọn tối thiểu, nhưng nó thực hiện công việc như đã hứa. Nó tìm lời bài hát cho các bài hát trong thư viện của bạn trên Internet, cho phép bạn tạo một bộ sưu tập nhạc hoàn chỉnh. Một trong những ưu điểm của nó là không ghi đè lên lời bài hát hiện có.

Nó áp dụng một cách tiếp cận đơn giản, được phản ánh rõ ràng bởi bố cục đơn giản của giao diện. Để dễ dàng hơn cho công việc của bạn, nó cung cấp hỗ trợ kéo và thả, có nghĩa là bạn có thể thêm các bài hát mới vào danh sách bằng cách chỉ cần kéo và thả tệp từ Windows Explorer hoặc trình phát nhạc của bạn vào GUI chính.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hộp thoại chuyên dụng để mở các tệp âm thanh (ở định dạng MP3 hoặc M4A) trong máy tính của mình hoặc để ứng dụng tìm kiếm trong một thư mục bạn chọn và lấy các tệp âm thanh được hỗ trợ.

Download MediaHuman Lyrics Finder Full Key Portable Free

MediaHuman Lyrics Finder 1.5.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MediaHuman Lyrics Finder 1.4.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MediaHuman Lyrics Finder 1.5.4 Setup

Link Download

MediaHuman Lyrics Finder 1.5.4 Setup for Windows XP

Link Download

Tất cả các tệp đã tải được hiển thị một cách có tổ chức, cùng với tên của nghệ sĩ và tên bài hát, người dùng có thể tự do chỉnh sửa. Lời bài hát được tự động hiển thị ngay sau khi bạn nhấn biểu tượng ‘Tìm kiếm’ và có thể được sao chép vào khay nhớ tạm bằng tổ hợp bàn phím chuyên dụng (CTRL-C).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.