MediaHuman Lyrics Finder Full Key Portable Free

MediaHuman Lyrics Finder Full Key Portable Free

MediaHuman Lyrics Finder Full Key Portable Free đi kèm với một số tùy chọn tối thiểu, nhưng nó thực hiện công việc như đã hứa. Nó tìm lời bài hát cho các bài hát trong thư viện của bạn trên Internet, cho phép bạn tạo một bộ sưu tập nhạc hoàn chỉnh. Một trong những ưu điểm của nó là không ghi đè lên lời bài hát hiện có.

Nó áp dụng một cách tiếp cận đơn giản, được phản ánh rõ ràng bởi bố cục đơn giản của giao diện. Để dễ dàng hơn cho công việc của bạn, nó cung cấp hỗ trợ kéo và thả, có nghĩa là bạn có thể thêm các bài hát mới vào danh sách bằng cách chỉ cần kéo và thả tệp từ Windows Explorer hoặc trình phát nhạc của bạn vào GUI chính.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hộp thoại chuyên dụng để mở các tệp âm thanh (ở định dạng MP3 hoặc M4A) trong máy tính của mình hoặc để ứng dụng tìm kiếm trong một thư mục bạn chọn và lấy các tệp âm thanh được hỗ trợ.

Download MediaHuman Lyrics Finder Full Key Portable Free

MediaHuman Lyrics Finder 1.5.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MediaHuman Lyrics Finder 1.4.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MediaHuman Lyrics Finder 1.5.4 Setup

Link Download

MediaHuman Lyrics Finder 1.5.4 Setup for Windows XP

Link Download

Tất cả các tệp đã tải được hiển thị một cách có tổ chức, cùng với tên của nghệ sĩ và tên bài hát, người dùng có thể tự do chỉnh sửa. Lời bài hát được tự động hiển thị ngay sau khi bạn nhấn biểu tượng ‘Tìm kiếm’ và có thể được sao chép vào khay nhớ tạm bằng tổ hợp bàn phím chuyên dụng (CTRL-C).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*