MediaHuman YouTube To MP3 Converter Full Key Portable

MediaHuman YouTube To MP3 Converter Full Key Portable

MediaHuman YouTube To MP3 Converter Full Key Portable. Bạn thích nghe nhạc trên YouTube hoặc SoundCloud và muốn lưu nó để phát ngoại tuyến. Hoặc bạn muốn tải nhạc phim của một bộ phim mới. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phần mềm này được phát triển đặc biệt cho mục đích này.

MediaHuman YouTube To MP3 Converter Full Key Portable

Nếu bạn chỉ muốn tải xuống bất kỳ bản nhạc Youtube nào dưới dạng mp3 hoặc cần một bài hát SoundCloud, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phần mềm này được phát triển đặc biệt cho mục đích này. Nó có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ video Youtube nào sang MP3. Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống bất kỳ bài hát nào từ SoundCloud.

Ứng dụng yêu cầu bạn có kết nối Internet, không cần thêm gì nữa. Để tải một bài hát, bạn cần dán hoặc kéo và thả địa chỉ URL của video từ YouTube vào cửa sổ chính và MediaHuman YouTube to MP3 sẽ đảm nhiệm phần còn lại.

Download MediaHuman YouTube To MP3 Converter Full Key Portable

MediaHuman YouTube To MP3 Converter 3.9.9.36.1604 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MediaHuman YouTube to MP3 3.9.9.51 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MediaHuman YouTube To MP3 Converter 3.9.9.55(0205)x64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với chương trình tiện dụng và đáng tin cậy này, bạn có thể nhanh chóng tải tất cả các bài hát yêu thích của mình từ YouTube sang định dạng MP3, M4A hoặc OGG để bạn có thể nghe nhạc bất cứ khi nào trên thiết bị di động hoặc PC của mình, bất kể kết nối Internet của bạn là gì. Bên cạnh đó, phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.