MediBang Paint Pro Full Key Portable Free

MediBang Paint Pro Full Key Portable Free

MediBang Paint Pro Full Key Portable Free là một phần mềm vẽ tranh cực kỳ dễ sử dụng bao gồm nhiều bút vẽ, hình nền, họa tiết và phông chữ truyện tranh cho người dùng sử dụng để biến ý tưởng của họ thành hiện thực. Đăng ký tại cộng đồng nghệ thuật trực tuyến MediBang cho phép người dùng truy cập kho lưu trữ đám mây, chia sẻ tác phẩm của họ và tạo nhóm với những người dùng khác. MediBang Paint Pro nhẹ và thân thiện với người dùng và được trang bị các tính năng của FireAlpaca.

MediBang Paint Pro Full Key Portable Free

Chúng tôi có hơn 50 bút vẽ cho bạn, như GPen, Bút vẽ bản đồ để tô mực và bút vẽ Màu nước để tô màu. Mỗi bàn chải có các cài đặt khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh chúng theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể tạo bàn chải của mình! Chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều bàn chải trong tương lai, vì vậy hãy để ý chúng!

Bất chấp tất cả các tính năng của nó, MediBang Paint Pro có kiểu dáng đẹp và nhẹ. Nó được tạo ra để chạy trơn tru mà không làm chậm máy tính của bạn. Các bảng truyện tranh có thể dễ dàng được tạo ra bằng cách cắt ngang các đường viền trang theo bất kỳ hướng nào. Khi bắt đầu một dự án truyện tranh mới, bạn có thể lưu tất cả các trang của mình trong một tệp. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các trang hoặc thay đổi thứ tự của chúng.

Download MediBang Paint Pro Full Key Portable Free

MediBang Paint Pro 26.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MediBang Paint Pro 28.1 Setup 32bit

Link Download

MediBang Paint Pro 28.1 Setup 64bit

Link Download

MediBang Paint Pro là một trong những phần bổ sung mới hơn cho cảnh, hứa hẹn cho người dùng một giải pháp chỉnh sửa hình ảnh hoạt hình rất nhẹ nhưng mạnh mẽ. Trước đây được gọi là CloudAlpaca, chương trình cho phép người dùng đã đăng ký truy cập vào dịch vụ Đám mây của nó, do đó cho phép người dùng phổ biến phim hoạt hình một cách nhanh chóng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*