MetaProducts Offline Explorer Enterprise Full Key Portable

MetaProducts Offline Explorer Enterprise Full Key Portable

MetaProducts Offline Explorer Enterprise Full Key Portable cung cấp công nghệ tải xuống cấp cao và các khả năng công nghiệp mạnh mẽ. Tải xuống tối đa 100 triệu URL cho mỗi Dự án. Lưu trữ trang web tự động thường xuyên.

MetaProducts Offline Explorer Enterprise Full Key Portable

Sao chép trực tiếp các Trang web đã tải xuống vào ổ cứng của bạn hoặc các phương tiện bên ngoài khác, chẳng hạn như ổ Flash hoặc DVD. Lưu trữ nội dung đã tải xuống ở bất kỳ định dạng nào: WARC, ZIP, CHM, EXE. Kiểm tra báo cáo tải xuống chi tiết để biết các URL đã tải xuống và lỗi liên kết.

Thật dễ dàng để tải xuống hàng loạt Trang web hoặc chỉ một số tệp bạn cần. Offline Explorer Enterprise cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì cần tải xuống và những gì cần bỏ qua với các cài đặt đa dạng và linh hoạt. Mọi thứ đều có thể thực hiện được với Offline Explorer Pro: tải xuống các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu, cài đặt quá trình tải xuống tự động bắt đầu khi bạn cần, sử dụng Macro để tải xuống các trang web được cập nhật liên tục và nhiều hơn thế nữa.

Download MetaProducts Offline Explorer Enterprise Full Key Portable

MetaProducts Offline Explorer Enterprise 7.8.4653 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Trình tải xuống Trang web nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện là trình đầu tiên cung cấp Trình hướng dẫn dựa trên tác vụ, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống nội dung Web bạn cần. Bắt đầu với hầu hết mọi tác vụ tải xuống mà bạn có thể cần bằng cách sử dụng Trình hướng dẫn mới mà không cần đặt nhiều Thuộc tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.