Microsoft Expression Design Full Key

Microsoft Expression Design Full Key

Microsoft Expression Design Full Key là một ứng dụng phần mềm được thiết kế để giúp các nhà phát triển tạo thiết kế đồ họa cho giao diện người dùng của ứng dụng hoặc các loại dự án khác. thả ”hỗ trợ.

Microsoft Expression Design Full Key

Công cụ này cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp, cụ thể là PSD, BMP, GIF, ICO, JPG, PNG, EPS, WMF, EMF, ARW, WDP và các định dạng khác.

Hơn nữa, ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng vẽ hình chữ nhật, hình elip, đa giác và đường thẳng, nhúng tin nhắn văn bản, xoay đối tượng theo các góc khác nhau và lật chúng, cắt vùng đã chọn, phóng to hoặc thu nhỏ bản vẽ đã tạo, cũng như thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản (cắt, sao chép, dán, xóa).

Các tính năng quan trọng khác đáng được đề cập là khả năng sử dụng bút để vẽ các đối tượng khác nhau, tô vùng đã chọn với nhiều màu sắc khác nhau, chỉ định mức độ mờ, làm việc với nhiều lớp, cũng như căn chỉnh và sao chép các đối tượng.

Download Microsoft Expression Design Full Key

Microsoft Expression Design 4 v8.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Không gian làm việc có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn, vì bạn có thể thêm, xóa, thả nổi, gắn kết, ẩn, ghim hoặc di chuyển các bảng đã chọn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể bao bọc các thành phần đã chọn và kết hợp hai hoặc nhiều đường dẫn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*