Microsoft Hyperlapse Pro Full Key Portable

Microsoft Hyperlapse Pro Full Key Portable

Microsoft Hyperlapse Pro Full Key Portable hoàn toàn có thể chuyển đổi các video góc nhìn thứ nhất thành các clip hyperlapse thú vị, cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc quan trọng để ghi nhớ và chia sẻ với những người khác. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng tạo video tua nhanh thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Microsoft Hyperlapse Pro Full Key Portable

Video tua nhanh thời gian yêu cầu bạn giữ yên máy ảnh vì nếu không có thể thu được kết quả khủng khiếp. Dựa vào công nghệ ổn định tiên tiến, Microsoft Hyperlapse Pro cho phép bạn tăng tốc video chỉ trong vài bước đơn giản, với các chuyển tiếp mượt mà, ngay cả đối với các clip được quay trong chuyển động.

Nhờ giao diện giống như trình hướng dẫn, làm việc với Microsoft Hyperlapse Pro không yêu cầu hướng dẫn trước hoặc kiến ​​thức xử lý video. Từ việc nhập video đến lưu đầu ra, chỉ cần một vài cú nhấp chuột để hoàn thành công việc.

Download Microsoft Hyperlapse Pro Full Key Portable

Microsoft Hyperlapse Pro v1.6.116.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Trình hướng dẫn bắt đầu bằng cách nhắc bạn chọn video (MP4, MOV và WMV là các định dạng được hỗ trợ) để xử lý. Đoạn clip được tải ngay lập tức trong khu vực xem trước. Để rút ngắn thời gian, bạn chỉ cần chọn thời gian bắt đầu và kết thúc bằng các thao tác kéo và thả.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*