Microsoft Project 2010 Full Key

Tải Microsoft Project 2010 Professional Full Key

Microsoft Project 2010 Professional 2022 là chương trình được hãng Microsoft xây dựng và khai thác nhằm mang đến cho người dùng những phương pháp quản lý và phân phối dự án nâng cao. Đặc biệt, Microsoft Project 2010 Professional còn cung cấp rất nhiều lựa chọn linh hoạt đơn giản hóa các công tác lập kế hoạch, cộng tác và quản lý nguồn tài nguyên.

Microsoft Project 2010 Professional Full Active

Đặc điểm Microsoft Office Project 2010

Microsoft Project 2010 Professional Full Key tổ chức lập kế hoạch và quản lý dự án. Đánh giá tài chính chung của dự án. Lên lịch công tác. Dự trù các tác động đến tiến độ của dự án khi xảy ra những thay đổi có ảnh hưởng lớn đến dự án

Liệt kê các tài nguyên và chi phí cho các công việc trong dự án. Chuẩn bị các báo biểu cần thiết cho dự án. In ấn các báo biểu phục vụ dự án. Làm việc và quản lý theo nhóm. Điều chỉnh kế hoạch để thích ứng với các điều kiện ràng buộc

Microsoft Project Professional 2010 (64 Bit) được bổ sung nhiều tính năng mới và kết hợp với Microsoft Project Server 2010 để phân phối các giải pháp cho dự án và quản lý các danh mục đầu tư dành cho các cá nhân, nhóm hoặc doanh nghiệp. Nắm trong giải pháp Microsoft Enterprise Project Management (EPM) 2010, Microsoft Project Professional có tính linh hoạt cao và cung cấp nhiều lựa chọn qua các giải pháp quản lý công việc hữu hiệu.

Phần mềm Active Microsoft Project 2010

Link Mediafire
Link Mega

Download Microsoft Project 2010

Microsoft Project 2010 Professional 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Project 2010 Professional 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Project 2010 là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ do hãng Microsoft xây dựng. Project 2010 cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án với chế độ xem tài nguyên thực sự trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*