Microsoft Project 2013 Full Key

Tải Microsoft Project 2013 Professional Full Key

Microsoft Project 2013 Full Key 2022 là một phần mềm quản lí dự án của Microsoft. Project 2013 hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

Microsoft Project 2013 Professional Full Active

Đặc điểm Microsoft Project 2013

Microsoft Project 2013 được xem là phiên bản nâng cấp đáng giá cho người dùng văn phòng. Không còn giao diện và tính năng rườm rà . Mọi chi tiế đã được tối giản, đề cao hiệu suất làm việc.

Xem các thông tin, dữ liệu của dự án bằng nhiều cách như: nhóm, đánh dấu, sắp xếp và lọc các thông tin mà bạn muốn. Theo dõi và quản lý kế hoạch trong quá trình thực hiện dự án. Chia sẻ dữ liệu với những thành viên trong nhóm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Microsoft Project 2013 Professional Full Key giúp tạo ra kế hoạch ở cấp độ chi tiết cho các dự án. Làm việc với các thông tin và dữ liệu một cách chi tiết giúp bạn kiểm soát dự án dễ dàng hơn. Quản lý công việc, chi phí, nguồn lực theo từng cấp độ.

Phần mềm Active Microsoft Project 2013

Link Mediafire
Link Mega

Download Microsoft Project 2013 Professional Full Key

Microsoft Project 2013 Professional 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Project 2013 Professional 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Project 2013 Retail

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Project 2013 Professional Full Key là chương trình giúp bạn có thể lập kế hoạch quản lý hiệu quả rất nhiều dự án và các chương trình khác nhau. Từ thời hạn của một cuộc họp quan trọng cho đến ngân sách thích hợp dành cho nguồn lực của dự án.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*