Microsoft Project 2019 Full Key

Tải Microsoft Project 2019 Professional Full Key

Microsoft Project 2019 Professional 2022 khác với những phiên bản được Microsoft ra mắt trước đây, trong phiên bản này hỗ trợ thêm nhiều tính năng tiện ích. Giúp cải thiện được khá nhiều thời gian thống kê, lập báo cáo công việc. Microsoft Project 2019 Professional là một phần mềm quản lý dự án được phát triển và xuất bản bởi Microsoft. Nó được thiết kế để hỗ trợ các nhà quản lý dự án tạo lịch trình, phân phối nguồn lực cho các nhiệm vụ, quản lý ngân sách, phân tích khối lượng công việc và đánh giá sự phát triển của dự án.

Microsoft Project 2019 Professional Full Active

Đặc điểm Microsoft Project 2019

Microsoft Project Professional 2019 được tạo thành từ ba phần chính: khu vực làm việc, dải băng và hậu trường. Vùng làm việc chiếm phần lớn nhất của màn hình vì nó chứa tất cả dữ liệu cần thiết cho dự án của bạn. Trong Microsoft Project, một dự án phải chứa một loạt các nhiệm vụ và tài nguyên. Khu vực làm việc thu thập thông tin của anh ấy để giúp bạn xem chúng từ một số góc độ khác nhau như trang tính, biểu đồ, biểu đồ Gantt hoặc kết hợp cả ba.

Trong khi Project Professional và Excel đều có bảng tính, phần mềm quản lý dự án đã được tối ưu hóa để chia nhỏ phạm vi dự án thành cấu trúc phân tích công việc. WBS sẽ là một phần quan trọng trong việc tóm tắt phạm vi của dự án trong khi biểu đồ Gantt tóm tắt lịch trình hoặc thời gian của dự án. So với Excel, Microsoft Project Professional cung cấp các kết quả đầu ra này với thông tin chi tiết và chính xác hơn.

Loại bỏ công cụ tích hợp trên Word, Excel, PowerPoint. Giao diện tối ưu, dễ sử dụng. Bổ sung tính năng Tell me. Dễ dàng share tài liệu online. Thêm tính năng tìm kiếm trực tiếp từ kết quả trình duyệt Bing. Tính hợp với ứng dụng Outlook 2019.

Dễ dàng thêm dữ liệu từ website vào Excel. Dễ dàng cung cấp tiến độ làm việc cho từng thành viên, dự án. Hỗ trợ dễ dàng cung cấp thông tin dự án cho từng thành viên theo dõi. Dễ dàng theo dõi nguồn lực & chi phí cho từng dự án. Dễ dàng lập báo cáo dự án để báo cáo. Chỉnh sửa những lỗi gặp phải trong những phiên bản trước đó.

Phần mềm Active Microsoft Project 2019

Link Mediafire
Link Mega

Download Microsoft Project 2019 Professional

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Project 2019 Professional Plus đã cải thiện giao diện người dùng cho phép người dùng làm việc với nhiều sản phẩm Office khác nhau một cách dễ dàng. Phiên bản này đã có MS Word, MS PowerPoint, MS Excel và nhiều thứ khác để tạo tài liệu, bản trình bày và bảng tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.