Microsoft Team Full Key Portable

Microsoft Team Full Key Portable

Microsoft Team Full Key Portable là một nền tảng mới và mạnh mẽ được phát triển bởi công ty Microsoft nhằm mục đích cải thiện sự tham gia, tham gia và hợp tác của các thành viên trong một tổ chức hoặc nhóm. Nhờ sự sẵn có của các thiết bị kỹ thuật số ngày nay, mọi người có thể làm việc và trở về nhà của một doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Microsoft Team Full Key Portable

Nó là một trung tâm để làm việc theo nhóm trong Office 365. Lý do chính để phát triển công cụ này chỉ dành cho thương mại. Nó gần như được sử dụng ở 181 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp 19 ngôn ngữ khác nhau cho người dùng.

Nó cho phép người dùng kết nối trong vòng 10 đến 10.000 nhóm cùng một lúc. Nó có tính năng tốt nhất của danh sách nhiệm vụ rất hữu ích để bạn luôn cập nhật công việc. Bạn có thể chia sẻ tài liệu và bài tập dự án của mình với đồng nghiệp.

Download Microsoft Team Full Key Portable

Microsoft Team 1.4.4.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Teams là giải pháp phần mềm của Microsoft để làm việc theo nhóm cộng tác và giao tiếp trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Được tạo ra với tâm trí về năng suất, Teams quản lý để nâng cao vị thế trong thị trường phần mềm cộng tác đang bùng nổ, cung cấp một đối thủ cạnh tranh có uy tín cho các ứng dụng hướng đến doanh nghiệp khác, chẳng hạn như Slack, Zoom, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.