Microsoft Team Full Key Portable

Microsoft Team Full Key Portable

Microsoft Team Full Key Portable là một nền tảng mới và mạnh mẽ được phát triển bởi công ty Microsoft nhằm mục đích cải thiện sự tham gia, tham gia và hợp tác của các thành viên trong một tổ chức hoặc nhóm. Nhờ sự sẵn có của các thiết bị kỹ thuật số ngày nay, mọi người có thể làm việc và trở về nhà của một doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Microsoft Team Full Key Portable

Nó là một trung tâm để làm việc theo nhóm trong Office 365. Lý do chính để phát triển công cụ này chỉ dành cho thương mại. Nó gần như được sử dụng ở 181 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp 19 ngôn ngữ khác nhau cho người dùng.

Nó cho phép người dùng kết nối trong vòng 10 đến 10.000 nhóm cùng một lúc. Nó có tính năng tốt nhất của danh sách nhiệm vụ rất hữu ích để bạn luôn cập nhật công việc. Bạn có thể chia sẻ tài liệu và bài tập dự án của mình với đồng nghiệp.

Download Microsoft Team Full Key Portable

Microsoft Team 1.4.4.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Teams là giải pháp phần mềm của Microsoft để làm việc theo nhóm cộng tác và giao tiếp trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Được tạo ra với tâm trí về năng suất, Teams quản lý để nâng cao vị thế trong thị trường phần mềm cộng tác đang bùng nổ, cung cấp một đối thủ cạnh tranh có uy tín cho các ứng dụng hướng đến doanh nghiệp khác, chẳng hạn như Slack, Zoom, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*