Microsoft Visio 2010 Full Key

Tải Microsoft Visio 2010 Professional Full Key

Microsoft Visio 2010 Full Key 2022 là một phiên bản nâng cấp của Visio 2007 kèm theo sự thay đổi về giao diện và bổ sung thêm một số tính năng nâng cao cho công việc vẽ, thiết kế các sơ đồ xây dựng, mạng, vẽ sơ đồ tư duy một cách đơn giản và dễ hiểu thông qua các thao tác kéo thả.

Microsoft Visio 2010 Professional Full Active

Đặc điểm Microsoft Visio 2010

Microsoft Visio 2010 Professional Full Key tạo và chia sẻ biểu đồ, mô hình, sơ đồ dữ liệu… với kho template phong phú. Cải thiện khả năng quản lý quy trình xử lý. Nâng cấp tính năng chia sẻ qua web cũng như chia sẻ dự án qua email. Quản lý đối tượng biểu đồ đơn giản. Đăng tải dự án lên dịch vụ đám mây. Xuất sang tập tin có định dạng PDF hoặc XPS.

Với Microsoft Visio Premium 2010, bạn dễ dàng kết hợp các dữ liệu thời gian thực từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Excel 2010 và Microsoft SQL Server, trong biểu đồ sử dụng đồ họa vibrant graphics gồm các biểu tượng và thanh dữ liệu.

Microsoft Visio Premium 2010 được thiết kế với khả năng quản lý các quy trình xử lý với các quy trình con và các quy tắc và xác nhận tính logic nhằm đảm bảo độ chính xác và nhất quán của dữ liệu cũng như tạo các luồng công việc trong SharePoint và xuất sang Microsoft SharePoint Server 2010 để xử lý và quản lý trong thời gian thực.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều hình khối tạo dựng sơ đồ cùng lượng chủ đề đa dạng tích hợp trong ứng dụng, đảm bảo người dùng sẽ tìm và lựa chọn được chủ đề và hình khối phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, Microsoft Visio Premium 2010 còn có nhiều tùy chọn thiết kế và định dạng phong phú.

Phần mềm Active Microsoft Visio 2010

Link Mediafire
Link Mega

Download Microsoft Visio 2010 Professional Full Key

Microsoft Visio 2010 Professional 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2010 Professional 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2010 Professional Full Key có khả năng hỗ trợ và hoạt động ổn định trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows bao gồm Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows Server 2003 x86 R2, Windows Server 2003 x64 R2 và Windows XP SP3, Windows 10 và Windows 10 64 bit.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.