Microsoft Visio 2013 Full Key

Tải Microsoft Visio 2013 Professional Full Key

Microsoft Visio 2013 Professional 2022 cung cấp các tính năng mới được thiết kế để giúp bạn tạo ra các biểu đồ nhiều trực giác đồng thời bạn có thể làm việc theo nhóm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể làm cho sơ đồ của bạn năng động hơn bằng cách liên kết hình dạng dữ liệu thời gian thực và sau đó chia sẻ chúng với người khác thông qua một trình duyệt sử dụng Dịch vụ Visio trong SharePoint, ngay cả khi họ không có cài đặt Visio.

Microsoft Visio 2013 Professional Full Active

Đặc điểm Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2013 Professional Full Key được thiết kế với các tính năng để làm cho nó dễ dàng hơn trong việc tạo ra sơ đồ bao gồm truy cập nhanh hơn vào các công cụ thường được sử dụng, hình dạng và giấy nến mới và cập nhật, và được cải thiện và mở rộng các chủ đề và các hiệu ứng. Công cụ để làm việc theo nhóm đơn giản, chẳng hạn như khả năng làm việc với nhau trên cùng một sơ đồ cùng một lúc và cải thiện bình luận trong cả hai Visio và Dịch vụ Visio.

Đại diện của một nhóm làm việc truyền thông. Bổ sung toàn diện và căn chỉnh các hình dạng. Vẽ biểu đồ nhanh bằng các mẫu được thiết kế sẵn. Sơ đồ hóa đồ thị lớn và phức tạp. Sử dụng hình dạng và hình ảnh hiện đại, chủ đề và hình ảnh năng động

Microsoft Visio 2013 có thể thu thập và vẽ dữ liệu động và bao gồm các tính năng để đảm bảo rằng nhiều người có thể làm việc đồng thời trên một tài liệu. Cuối cùng, ứng dụng cho phép bạn lưu công việc của mình trong đám mây bằng OneDrive hoặc SharePoint .

Một chương trình mạnh mẽ cho các giống kỹ thuật từ xây dựng đến mạng lưới cơ khí điện. Cung cấp một loạt các mẫu và sơ đồ theo yêu cầu của các ngành khác nhau. Vẽ sơ đồ mạng, sơ đồ quy trình làm việc, mô hình cơ sở dữ liệu. Lưu biểu đồ Khả năng chọn định dạng của hình ảnh được sản xuất. Thích hợp cho các dự án công nghiệp lớn

Phần mềm Active Microsoft Visio 2013

Link Mediafire
Link Mega

Download Microsoft Visio 2013 Professional Full Key

Microsoft Visio 2013 Professional 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2013 Professional 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2013 Retail

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2013 Professional Full Key có hai phiên bản là Standard và Professional. Các phiên bản Standard và Professional chia sẻ cùng một giao diện, nhưng phiên bản Professional có các mẫu bổ sung cho các sơ đồ và bố cục nâng cao hơn, cũng như các khả năng nhằm giúp người dùng dễ dàng kết nối sơ đồ của họ với nguồn dữ liệu và hiển thị dữ liệu của họ bằng đồ thị.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.