Microsoft Visio 2013 Full Key

Tải Microsoft Visio 2013 Professional Full Key

Microsoft Visio 2013 Professional 2023 cung cấp các tính năng mới được thiết kế để giúp bạn tạo ra các biểu đồ nhiều trực giác đồng thời bạn có thể làm việc theo nhóm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể làm cho sơ đồ của bạn năng động hơn bằng cách liên kết hình dạng dữ liệu thời gian thực và sau đó chia sẻ chúng với người khác thông qua một trình duyệt sử dụng Dịch vụ Visio trong SharePoint, ngay cả khi họ không có cài đặt Visio.

Microsoft Visio 2013 Professional Full Active

Đặc điểm Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2013 Professional Full Key được thiết kế với các tính năng để làm cho nó dễ dàng hơn trong việc tạo ra sơ đồ bao gồm truy cập nhanh hơn vào các công cụ thường được sử dụng, hình dạng và giấy nến mới và cập nhật, và được cải thiện và mở rộng các chủ đề và các hiệu ứng. Công cụ để làm việc theo nhóm đơn giản, chẳng hạn như khả năng làm việc với nhau trên cùng một sơ đồ cùng một lúc và cải thiện bình luận trong cả hai Visio và Dịch vụ Visio.

Đại diện của một nhóm làm việc truyền thông. Bổ sung toàn diện và căn chỉnh các hình dạng. Vẽ biểu đồ nhanh bằng các mẫu được thiết kế sẵn. Sơ đồ hóa đồ thị lớn và phức tạp. Sử dụng hình dạng và hình ảnh hiện đại, chủ đề và hình ảnh năng động

Microsoft Visio 2013 có thể thu thập và vẽ dữ liệu động và bao gồm các tính năng để đảm bảo rằng nhiều người có thể làm việc đồng thời trên một tài liệu. Cuối cùng, ứng dụng cho phép bạn lưu công việc của mình trong đám mây bằng OneDrive hoặc SharePoint .

Một chương trình mạnh mẽ cho các giống kỹ thuật từ xây dựng đến mạng lưới cơ khí điện. Cung cấp một loạt các mẫu và sơ đồ theo yêu cầu của các ngành khác nhau. Vẽ sơ đồ mạng, sơ đồ quy trình làm việc, mô hình cơ sở dữ liệu. Lưu biểu đồ Khả năng chọn định dạng của hình ảnh được sản xuất. Thích hợp cho các dự án công nghiệp lớn

Phần mềm Active Microsoft Visio 2013

Link Mediafire
Link Mega

Download Microsoft Visio 2013 Professional Full Key

Microsoft Visio 2013 Professional 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2013 Professional 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2013 Retail

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2013 Professional Full Key có hai phiên bản là Standard và Professional. Các phiên bản Standard và Professional chia sẻ cùng một giao diện, nhưng phiên bản Professional có các mẫu bổ sung cho các sơ đồ và bố cục nâng cao hơn, cũng như các khả năng nhằm giúp người dùng dễ dàng kết nối sơ đồ của họ với nguồn dữ liệu và hiển thị dữ liệu của họ bằng đồ thị.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*