Microsoft Visio 2016 Full Key

Tải Microsoft Visio 2016 Professional Full Key

Microsoft Visio 2016 Full Key 2023 là một trong những bộ phần mềm kinh doanh tốt nhất của Microsoft. Nó có thể hình dung một thông tin phức tạp, xây dựng một ngôn ngữ giao tiếp hiệu quả và xử lý các ý tưởng hoặc khái niệm bằng một sơ đồ chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn thiết kế các sơ đồ đẹp và mạnh mẽ để phục vụ bất kỳ loại dữ liệu nào với phong cách tuyệt vời.

Microsoft Visio 2016 Professional Full Active

Đặc điểm Microsoft Visio 2016

Microsoft Visio Professional 2016 Full Key là một trong những ứng dụng vẽ biểu đồ và sơ đồ nổi tiếng nhất hiện nay với các công cụ tuyệt vời giúp người dùng có thể tạo ra những hình ảnh biểu đồ đạt chất lượng. Có 2 phiên bản 32 và 64 bit, bạn có thể lựa chọn phiên bản thích hợp để cài đặt.

Cải tiến cho một số mẫu. Cải tiến cho dòng thời gian, mạng cơ bản, mạng chi tiết và hình dạng cơ bản. Hình dạng và kiểu dáng mới đã được thêm vào mẫu biểu đồ tổ chức. Hỗ trợ mẫu mô hình quy trình kinh doanh. Cơ sở dữ liệu và tempolates linh hoạt hơn nhiều so với trước đây. Chức năng kéo và thả được thêm vào. Định dạng tệp mới (.vsdx)

Microsoft Visio Professional 2016 có khả năng xử lý các biểu đồ từ đơn giản đến phức tạp, với đầy đủ các hình học như hình tam giác, tứ giác, hình vuông, hình tròn và các đường kết nối giữa chúng, chương trình bao gồm hàng loạt các liên kết với nhau, giữa sơ đồ và dữ liệu thực cho phép thực hiện thao tác trên cùng một sơ đồ.

Có thể kết nối sơ đồ của bạn với MS Excel chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cho phép bạn trao đổi đồ họa dữ liệu dễ dàng. Có hình dạng hiện đại và được thiết kế lại. Hỗ trợ định dạng .vssx, .vstx, .vsdm, .vssm và .vstm. Độ dốc, bóng, Hiệu ứng 3D và nhiều tính năng mới. Chủ đề mới thêm màu sắc và hiệu ứng sơ đồ.

Phần mềm Active Microsoft Visio 2013

Link Mediafire
Link Mega

Download Microsoft Visio 2016 Professional Full Key

Microsoft Visio 2016 Professional 32bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2016 Professional 64bit

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio 2016 Retail

Link Mediafire
Link Mega

Microsoft Visio Professional 2016 là một trong những ứng dụng vẽ biểu đồ và sơ đồ nổi tiếng nhất hiện nay với các công cụ tuyệt vời giúp người dùng có thể tạo ra những hình ảnh biểu đồ đạt chất lượng, đi kèm với những tính năng tuyệt vời đó kết hợp với giao diện thân thiện và dễ nhìn, giúp cho người dùng có thể sử dụng nó ngay lần đầu sử dụng ứng dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*