MindGenius Full Key Portable

MindGenius Full Key Portable

MindGenius Full Key Portable. Nếu bạn là người quản lý doanh nghiệp muốn tăng năng suất của chính bạn và nhân viên, bạn có thể được hưởng lợi từ một công cụ như MindGenius Business. Nó có thể giúp bạn tạo bản đồ tư duy, động não ý tưởng, tạo bản trình bày, quản lý nhiệm vụ và dự án.

MindGenius Full Key Portable

Bạn có thể bắt đầu một kế hoạch dự án trong MindGenius, tận dụng nhiều tính năng quản lý dự án của nó, sau đó đưa toàn bộ nhóm dự án của bạn vào dự án bằng MindGenius Online. Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới: Nhận chức năng chuyên sâu với MindGenius và hợp tác dễ dàng giữa nhóm dự án của bạn với MindGenius Online.

Giờ đây, bạn có thể ẩn hầu hết thông tin dự án trên bản đồ tư duy để cho phép điều hướng dễ dàng hơn, sửa đổi kế hoạch linh hoạt hơn và bản đồ tư duy nhỏ gọn hơn. Khi một bản đồ hiển thị thông tin dự án, chỉ cần nhấp vào nút Thông tin Tác vụ trên tab Chia sẻ để bỏ chọn nó. Tất cả thông tin dự án ngoại trừ việc phân công tài nguyên sẽ bị ẩn.

Download MindGenius Full Key Portable

MindGenius 2019 8.0.1.7073 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Giờ đây, bạn có thể gửi ảnh bản đồ MindGenius trực tiếp tới Twitter hoặc Facebook, tự động tạo một bài đăng. Có một cách mới để cung cấp cho bản đồ tư duy của bạn một giao diện khác: Các mẫu phông chữ cho phép bạn chọn từ một số phông chữ văn bản khi bạn khởi chạy một bản đồ mới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.