Mindjet MindManager Full Key Portable

Mindjet MindManager Full Key Portable

Mindjet MindManager Full Key Portable là phần mềm lập bản đồ tuy duy. MindManager giúp suy nghĩ, lập kế hoạch và giao tiếp dễ dàng hơn. Thông tin là vô giá. Nhưng nó cũng choáng ngợp. MindManager cho phép bạn kiểm soát thông tin xung quanh công việc, doanh nghiệp và thế giới của bạn – thay vì bị kiểm soát, bối rối hoặc choáng ngợp bởi nó.

Mindjet MindManager Full Key Portable

Các chuỗi email rời rạc, các cuộc họp không hiệu quả và hoạt động không hiệu quả là những kẻ giết chết dự án. MindManager cho phép bạn hợp nhất tất cả thông tin liên quan đến dự án, kế hoạch hoặc khái niệm vào một cổng chia sẻ, tập trung giúp nhóm của bạn luôn làm việc đúng giờ, và quan trọng nhất là trên cùng một trang.

Mang lại ý nghĩa và tác động cho các bản trình bày và kế hoạch với các tùy chọn hình dạng mở rộng, các công cụ thiết kế đơn giản hóa và các chủ đề đẹp mắt. Xem và hiển thị thông tin chính xác theo cách bạn cần, với các chế độ xem mới và lọc nâng cao. Thúc đẩy các quy trình và quy trình làm việc nhanh hơn với tự động hóa cấp độ tiếp theo và hơn thế nữa.

Download Mindjet MindManager Full Key Portable

Mindjet MindManager 2019 19.1.198 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mindjet MindManager 2020 v20.1.238×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Mindjet MindManager 2020 v20.1.238×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

MindManager giúp bạn tạo bản đồ chính xác cho mọi dự án, đối tượng và mục đích… và với bản đồ chính xác, bạn có thể đi bất cứ đâu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*