Mindjet MindManager Full Key Portable

Mindjet MindManager Full Key Portable

Mindjet MindManager Full Key Portable là phần mềm lập bản đồ tuy duy. MindManager giúp suy nghĩ, lập kế hoạch và giao tiếp dễ dàng hơn. Thông tin là vô giá. Nhưng nó cũng choáng ngợp. MindManager cho phép bạn kiểm soát thông tin xung quanh công việc, doanh nghiệp và thế giới của bạn – thay vì bị kiểm soát, bối rối hoặc choáng ngợp bởi nó.

Mindjet MindManager Full Key Portable

Các chuỗi email rời rạc, các cuộc họp không hiệu quả và hoạt động không hiệu quả là những kẻ giết chết dự án. MindManager cho phép bạn hợp nhất tất cả thông tin liên quan đến dự án, kế hoạch hoặc khái niệm vào một cổng chia sẻ, tập trung giúp nhóm của bạn luôn làm việc đúng giờ, và quan trọng nhất là trên cùng một trang.

Mang lại ý nghĩa và tác động cho các bản trình bày và kế hoạch với các tùy chọn hình dạng mở rộng, các công cụ thiết kế đơn giản hóa và các chủ đề đẹp mắt. Xem và hiển thị thông tin chính xác theo cách bạn cần, với các chế độ xem mới và lọc nâng cao. Thúc đẩy các quy trình và quy trình làm việc nhanh hơn với tự động hóa cấp độ tiếp theo và hơn thế nữa.

Download Mindjet MindManager Full Key Portable

Mindjet MindManager 2019 19.1.198 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mindjet MindManager 2020 v20.1.238×64 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Mindjet MindManager 2020 v20.1.238×86 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

MindManager giúp bạn tạo bản đồ chính xác cho mọi dự án, đối tượng và mục đích… và với bản đồ chính xác, bạn có thể đi bất cứ đâu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.