MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Key

MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Key

MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Key là phép thuật phân vùng phong phú, được thiết kế để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể hoàn toàn kiểm soát đĩa cứng và phân vùng của mình.

MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Key

Với giao diện thân thiện với người dùng và hướng dẫn đơn giản, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, sao chép đĩa, quét các phân vùng bị mất và di chuyển hệ điều hành sang SSD một cách dễ dàng và an toàn. Do hiệu suất vượt trội của nó, MiniTool Partition Wizard Free Edition đã tạo được danh tiếng tốt đối với người dùng toàn cầu.

MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition có khả năng thực hiện chuyển đổi hệ thống tệp, xử lý và xây dựng lại khu vực Master Boot Record, biến MBR thành đĩa GPT, chạy các bài kiểm tra bề mặt đĩa hoặc phân vùng để kiểm tra tính toàn vẹn của chúng và đảm bảo chúng hoạt động bình thường.

Download MiniTool Partition Wizard Enterprise Full Key

MiniTool Partition Wizard Enterprise 12.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Partition Wizard Server – Entreprise 12.3 Build 01.01.2021 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nó bao gồm các tùy chọn để sửa đổi căn chỉnh phân vùng trên đĩa, xóa nội dung của đĩa và thực hiện tất cả các loại hoạt động liên quan đến quản lý phân vùng. Một số ví dụ là định dạng phân vùng, xóa, di chuyển và thay đổi kích thước, tách và hợp nhất, sao chép, chỉnh sửa nhãn, sửa đổi số sê-ri và ID loại, v.v. Ngoài ra, nó giúp bạn tùy chỉnh kích thước cụm và có khả năng phát hiện và sửa lỗi hệ thống tệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*