MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable là trình quản lý phân vùng có nhiều tính năng này có thể tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể hoàn toàn kiểm soát đĩa cứng và phân vùng của mình. Với giao diện thân thiện với người dùng và hướng dẫn đơn giản, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, sao chép đĩa, quét các phân vùng bị mất và di chuyển hệ điều hành sang SSD một cách nhanh chóng và an toàn.

MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable

Partition Wizard Professional Edition có cùng triết lý với phần mềm nói trên cả về mặt thẩm mỹ và chức năng vì sự giống nhau khá ấn tượng khi bạn kích hoạt nó. Đối với người mới bắt đầu, bạn cũng có thể thực hiện các hành động khác nhau trên ổ cứng nói chung cùng với các chức năng phân vùng được nhúng tự nhiên.

Với Partition Wizard Professional Edition, bạn có thể nhanh chóng căn chỉnh tất cả các phân vùng, xây dựng lại MBR (Master Boot Record), xóa tất cả các phân vùng trong một đĩa được chỉ định, sao chép nó, thực hiện kiểm tra bề mặt, khôi phục phân vùng, xóa đĩa hoặc chuyển đổi đĩa MBR sang GPT (GUID Bảng phân vùng) đĩa để phá vỡ giới hạn kích thước phân vùng 2TB cũng như bốn phân vùng chính tối đa.

Download MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Pro 10.2.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate 12.3×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đối với các phân vùng, bạn có thể dễ dàng định dạng, xóa, di chuyển chúng hoặc thay đổi kích thước, mở rộng hoặc chia nhỏ chúng. Bạn cũng có thể khám phá các phân vùng, thay đổi kích thước cụm của chúng, đặt chúng hợp lý, thay đổi số sê-ri, ID loại cũng như xóa chúng hoàn toàn. Partition Wizard Professional Edition cũng hỗ trợ phân vùng Linux Ext2 và Ext3 và thậm chí cả thiết lập RAID.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*