MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable là trình quản lý phân vùng có nhiều tính năng này có thể tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể hoàn toàn kiểm soát đĩa cứng và phân vùng của mình. Với giao diện thân thiện với người dùng và hướng dẫn đơn giản, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, sao chép đĩa, quét các phân vùng bị mất và di chuyển hệ điều hành sang SSD một cách nhanh chóng và an toàn.

MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable

Partition Wizard Professional Edition có cùng triết lý với phần mềm nói trên cả về mặt thẩm mỹ và chức năng vì sự giống nhau khá ấn tượng khi bạn kích hoạt nó. Đối với người mới bắt đầu, bạn cũng có thể thực hiện các hành động khác nhau trên ổ cứng nói chung cùng với các chức năng phân vùng được nhúng tự nhiên.

Với Partition Wizard Professional Edition, bạn có thể nhanh chóng căn chỉnh tất cả các phân vùng, xây dựng lại MBR (Master Boot Record), xóa tất cả các phân vùng trong một đĩa được chỉ định, sao chép nó, thực hiện kiểm tra bề mặt, khôi phục phân vùng, xóa đĩa hoặc chuyển đổi đĩa MBR sang GPT (GUID Bảng phân vùng) đĩa để phá vỡ giới hạn kích thước phân vùng 2TB cũng như bốn phân vùng chính tối đa.

Download MiniTool Partition Wizard Pro Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Pro 10.2.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate 12.3×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đối với các phân vùng, bạn có thể dễ dàng định dạng, xóa, di chuyển chúng hoặc thay đổi kích thước, mở rộng hoặc chia nhỏ chúng. Bạn cũng có thể khám phá các phân vùng, thay đổi kích thước cụm của chúng, đặt chúng hợp lý, thay đổi số sê-ri, ID loại cũng như xóa chúng hoàn toàn. Partition Wizard Professional Edition cũng hỗ trợ phân vùng Linux Ext2 và Ext3 và thậm chí cả thiết lập RAID.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.