MiniTool Partition Wizard Server Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Server Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Server Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để giúp người dùng tạo, xóa, định dạng, di chuyển hoặc thay đổi kích thước phân vùng.

MiniTool Partition Wizard Server Full Key Portable

Nó có một bố cục rõ ràng và đơn giản, hiển thị các phân vùng hiện tại được tìm thấy trên máy tính. Thêm vào đó, chương trình tiết lộ thông tin về chúng, chẳng hạn như dung lượng, dung lượng đã sử dụng và chưa sử dụng, hệ thống tệp, loại và trạng thái (ẩn, hệ thống).

Phương pháp tiếp cận từng bước rất hữu ích, đặc biệt là đối với các tân binh, vì họ có thể nắm vững quy trình với nỗ lực tối thiểu.

Khi làm việc với các phân vùng, ứng dụng cung cấp các công cụ khác nhau để giúp bạn thay đổi kích thước, hợp nhất, tạo và xóa phân vùng, thay đổi nhãn phân vùng, xóa hoặc định dạng phân vùng, điều chỉnh kích thước cụm, chuyển đổi FAT sang NTFS và ngược lại.

Download MiniTool Partition Wizard Server Full Key Portable

MiniTool Partition Wizard Server Edition 9.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

MiniTool Partition Wizard Server 12.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.